Đặt banner 324 x 100

Mã hóa tài liệu & đồng bộ với những Thương Mại & Dịch Vụ lưu trữ trên mây


các Dịch vụ tàng trữ đám mây đã và đang trở thành một phần phối hợp quan trọng đối với người dùng máy vi tính và Internet. Mặc dầu mỗi người dùng đều có những tài khoản riêng & mật khẩu riêng để đảm bảo dữ liệu tàng trữ trên mây của chính mình nhưng điều đó không tức là mọi tài liệu của bạn được an toàn và tin cậy.

chiến thuật an toàn hoàn hảo nhất trong tình huống này là mã hoá dữ liệu tàng trữ trên những Thương Mại Dịch Vụ lưu trữ đám mây của bạn để đảm bảo an toàn sự an toàn và tin cậy hoàn hảo và tuyệt vời nhất, kể cả khi người khác có quyền truy vấn vào tài khoản của bạn thì các tài liệu lưu trong thông tin tài khoản của bạn cũng không hề bị truy cập và Secured Cloud Drive đó là một công cụ như thế.
Secured Cloud Drive bổ trợ khả năng mã hóa những tập tin bằng cách sử dụng cấp độ mã hoá quân sự chiến lược 256-bit AES trước lúc chuyển các tài liệu đó của bạn lên những Dịch Vụ Thương Mại lưu trữ đám mây. Chương trình hỗ trợ phần lớn những Dịch vụ tàng trữ đám mây như Dropbox, SkyDrive, Google Drive & Bitcasa.
Secured Cloud Drive được cho phép bạn đồng hóa hóa một thư mục sẻ chia trên máy tính xách tay vào một folder trên Thương Mại & Dịch Vụ lưu trữ đám mây của bạn. Trước khi nhất quán hóa, các tập tin sẽ tiến hành mã hóa an toàn và đáng tin cậy. Để chúng ta có thể sử dụng những tập tin đã được mã hoá đó, bắt buộc bạn phải tải và thiết đặt Secured Cloud Drive trên máy tính xách tay khác mới có thể giải thuật dữ liệu và sử dụng được.

>>> Xem thêm: CSE-813MTQ-600CB


sau khi cài đặt xong, bạn kích hoạt chương gửi lên với thuật sĩ hướng dẫn bạn từng bước một làm quen với dịch vụ mà chúng ta đang đề cập. Bạn chỉ rất cần được tuân theo các chỉ dẫn đơn giản và dễ dàng để thông số kỹ thuật những folder chứa tài liệu mã hoá tương tự như thông số kỹ thuật tài khoản upload.

Từ màn hình hiển thị Step 1 cho tới hết Step 4 bạn sẽ tiến hành chương trình diễn tả cụ thể chi tiết cách làm việc của chương trình. Đến Step 5 bạn bấm nút Select folder ….để chọn thư mục bất cứ trên máy tính xách tay để gia công folder chia sẻ và tiếp đến nhấn nút Next để tiếp tục.
cũng tương tự vậy sang Step 6, phần mềm sẽ nhu cầu bạn chọn folder Exchange. Thư mục này bạn nên được sắp xếp trên Dịch Vụ Thương Mại lưu trữ đám mây của bạn. Trong trường hợp này bạn bấm nút Select thư mục để chọn folder bất kỳ bên phía trong các Thương Mại Dịch Vụ tàng trữ đám mây như Dropbox, Google Drive … mà bạn thích đồng điệu những dữ liệu đã được mã hoá lên đó. Rồi bấm nút Next.
tiếp theo, bạn cần nhập vào khung Edit Your Password và Confirm Your Password hai lần mật khẫu giống nhau mà bạn có nhu cầu muốn sử dụng để mã hoá các tập tin trước khi upload lên Thương Mại & Dịch Vụ tàng trữ đám mây. Mật khẩu này cũng sẽ được sử dụng để download những tập tin trên máy tính xách tay khác. Sau khi nhập mật khẩu xong bạn bấm nút Next để liên tiếp.

>>> Xem thêm: CSE-825TQ-R720LPB


Secured Cloud Drive sử dụng một mã Code cho mỗi thư mục được chia sẻ. &Amp; bạn sẽ chỉ nhận được một mã Code duy nhất không tính phí, nếu muốn bổ sung thêm những mã Code khác cho các folder khác mà bạn thích san sẻ bạn cần phải bỏ tiền mua. Bạn có thể bấm vào nút Get More Licenses để đưa mã Code và khắc ghi thông qua Email sau thời điểm điền những thông tin thiết yếu. Khi nhận được mã code, nhập nó vào ứng dụng & nhấn Next để hoàn tất các bước cấu hình.
giờ đây tất cả những gì bạn cần làm là chuyển các dữ liệu vào folder được chia sẻ và dữ liệu đó sẽ tiến hành tự động mã hóa và đồng hóa hóa với folder Exchange lưu trữ trên các Thương Mại & Dịch Vụ tàng trữ đám mây mà bạn chọn. Việc mã hóa dữ liệu tàng trữ trên các thư mục trên những Dịch vụ tàng trữ đám mây sẽ khiến cho bạn trọn vẹn yên tâm & chỉ có bạn mới rất có thể truy cập vào những thư mục này trên laptop khác.
thư mục bổ sung cập nhật hoàn toàn có thể được sẻ chia trải qua tuỳ chọn New Share khi chúng ta kích chuột phải vào hình tượng của chương trình dưới khay khối hệ thống. Bạn cũng có thể chọn những tuỳ chọn khác như truy vấn hoặc biến hóa các folder san sẻ, biến hóa mật khẩu (Change password for this Shared Folder), dừng lại nhất quán hóa hoặc thoát khỏi phần mềm (Exit).
>>> Xem thêm: CSE-822T-400LPB