Đặt banner 324 x 100

Quán Dừa Dầm Trân Châu Ngon Quận 1


DỪA DẦM TRÂN CHÂU

Đ/c: 2A/17 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Dakao, Quận 1

CN 1: 108 Hồ Tùng Mậu, Quận 1 ~ 17h30 - 22h30

CN 2: 163 Nguyễn Thái Học, Quận 1 ~ 18h30 - 22h30

Tel: 0898132558

Giao hàng qua Grab, GoViet

Nếu là một tín đồ ăn uống, chắc bạn không thể nào không biết đến món dừa dầm Hải Phòng đang gây sốt khắp các "mặt trận" trong suốt thời gian qua. Xuất phát từ mong muốn tột độ rằng tất cả người tiêu dùng Việt Nam sẽ được thưởng thức đặc sản của xứ Cảng, Dừa Dầm Trân Châu với hương vị chính gốc Hải Phòng 100% không chất bảo quản với mục tiêu trở thành kênh mua sắm uy tín, tiện lợi cho người tiêu dùng.

Trong hình ảnh có thể có: đồ uống và món ăn

Tuy nhiên, vì món ăn này có xuất xứ từ Hải Phòng nên rất nhiều người chưa có cơ hội về thành phố Cảng nếm thử sẽ rất thắc mắc xem món này thật ra có gì mà lại gây sốt như vậy. Dừa dầm có thể xem là một "tổ hợp" dừa với các nguyên liệu chủ yếu làm từ dừa như cùi dừa nạo sợi, thạch rau câu dừa, trân châu dừa, sữa dừa. Quả thật, đây đúng là một cốc "toàn dừa là dừa". Bởi thế nên, có thể giải thích được một phần lý do khiến món ăn này bỗng được yêu thích là do rất nhiều người thích ăn dừa.

Dừa Dầm Trân Châu có vị không quá ngọt bởi công thức gia truyền mang hương vị độc đáo, thơm - ngon - ngọt - không ngán, đặc biệt, có thể ăn hoài. Thêm vào vị ngọt đó chính là cảm giác mát lạnh nơi cuống họng mỗi khi thưởng thức, ăn cùng những sợi dừa nạo béo béo giúp món dừa dầm của quán càng thêm hấp dẫn.

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Giá trị cốt lõi của Dừa Dầm Trân Châu dậy lên mạnh mẽ bởi công thức chế biến vừa lưu giữ nét truyền thống, nguồn gốc vốn có của sản phẩm, kết hợp hòa quyện để phù hợp với khẩu vị chung các vùng miền, đồng thời cách điệu thêm những nét trẻ trung, phù hợp với giới trẻ hiện đại, ghi điểm tuyệt đối với khách hàng ở hương vị hảo hạng.

Sự hết lòng vì khách hàng của Dừa Dầm Trân Châu được thể hiện qua nguồn nguyên liệu được chọn lọc kỹ càng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Tiết trời oi bức trưa nắng sẽ trở nên vô nghĩa khi bạn tự thưởng cho mình một li dừa dầm thơm ngon mát lạnh sảng khoái tại Dừa Dầm Trân Châu.

Một chiều chủ nhật rảnh rỗi, cùng bạn bè tán gẫu bên một ly dừa dầm mát lạnh, còn điều gì tuyệt vời hơn?

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời

Không có mô tả ảnh.

DỪA DẦM TRÂN CHÂU

Đ/c: 2A/17 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Dakao, Quận 1

Tel: 0898132558

https://www.diadiemanuong.net.vn