Đặt banner 324 x 100

Tư vấn & Cho thuê âm thanh, ánh sáng sự kiện chuyên nghiệp


Vietvuevent cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng phục vụ sự kiện, biểu diễn từ cơ bản đến chuyên nghiệp giá rẻ hàng đầu tại Hà Nội, với những trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu và mục đích sử dụng của các sự kiện tổ chức.
 
Quý khách có nhu cầu thuê âm thanh ánh sáng xin hãy liên hệ: 0986.44.2628
 
Trong mỗi sự kiện âm thanh ánh sáng là thiết bị không thể thiếu và có vai trò quan trọng tạo nên thành công cho buổi sự kiện. Nếu thiết bị âm thanh ánh sáng được sử dụng không đáp ứng được yêu cầu chuyên môn sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới sự thể hiện của ca sĩ cũng như hình ảnh sự kiện được tổ chức.
 
Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời
 
Không có mô tả ảnh.
 
Hầu hết những trang thiết bị âm thanh ánh sáng được nhập từ nước ngoài, chính vì thế chi phí để đầu tư mua sắm trang thiết bị không hề rẻ, nếu doanh nghiệp không phải là đơn vị hoạt động về lĩnh vực tổ chức sự kiện, việc đầu tư như vậy sẽ gây ra lãng phí không cần thiết.
 
Việt Vũ Event với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện nên chúng tôi hiểu được điều khó khăn đó của doanh nghiệp, bên cạnh công việc tổ chức sự kiện cho các doanh nghiệp, hiện nay Solution đã đầu tư và cung cấp dịch vụ cho thuê những trang thiết bị phục vụ tổ chức sự kiện như : máy chiếu, bàn ghế, âm thanh ánh sáng,…
 
Việt Vũ Event cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng bao gồm :
 
- Đèn sân khấu
 
- Micro ( không dây và có dây )
 
- Loa ( Loa Disco, Loa Karaoke, Loa hội trường,….)
 
- Mixer
 
- Amplififier
 
- Sub điện
 
- Thiết bị DJ
 
- Thiết bị dịch đa ngôn ngữ
 
- Tai nghe, Head phone
 
- Moving Head
 
- Laser
 
- Par Led
 
- Đèn Led, đèn Follow
 
- Scanner
 
Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng tổ chức sự kiện hiện đại chuyên nghiệp, giá rẻ tại Hà Nội xin vui lòng liên hệ với chúng tôi :
 
CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN VIỆT VŨ EVENT
 
Địa chỉ : 168 Giáp Nhị, Hoàng Mai, Hà Nội
 
Hotline : 0986 44 2628 
----------------------------

Thông tin liên hệ


: tochucevent
: Việt Vũ Event
: 0986442628
: 168 Giáp Nhị, Hoàng Mai, Hà Nội