Đặt banner 324 x 100

định vị xe máy tại Quận Tân Bình


 

Định vị xe máy là thiết bị giám sát kiêm chống trộm hiệu quả nhất hiện nay, đặc biệt đối với các khách hàng sống tại tpHCm đều luôn phải đối mặt với tình trạng nơm nớp hoang mang mất cắp xe, sống trong khu dân cư đông đúc gửi xe cũng không an tâm. Với thắc mắc định vị xe máy tại Quận Tân Bình giá bao nhiêu… Vsetcom sẽ chia sẻ và giới thiệu cho quý khách thiết bị thích hợp nhất.

 

Giới thiệu về GPS xe máy

Công dụng của định vị xe máy tại Quận Tân Bình

Sử dụng thiết bị giám sát hành trình xe máy không dây cho xe máy hoặc Ô tô thì hình thức hoạt động như sau: Quý khách chỉ cần bật nguồn rồi bỏ theo xe là định vị được. Đối với xe máy thì quý khách cần lưu ý xem với kích thước sản phẩm có thế dấu vào cốp xe hay dính vào vị trí nào trên xe.

Định vị xe máy tại quận Tân Bình tpHCM

Hiện nay, so với các sản phẩm định vị khác trên thị trường có PIN chỉ khoảng 2000 – 3000 mAh thì dòng định vị xe máy trên thị tường. Dòng định vị ô tô theo dõi không dây rất phù hợp gắn theo dõi, quản lý định vị như: Ô tô, Xe Máy, Thùng hàng, Cầm tay, Bỏ vào túi xách, hay theo dõi vợ chồng, con cái để bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Ưu điểm hàng đầu của dòng định vị không dây là rất dễ sử dụng, không phải thiết lập cài đặt. Hầu như 100% đối tượng khách hàng đều dễ dàng sử dụng được ngay.

Nên mua định vị xe máy ở đâu tốt tại Phú Nhuận

Tại Vsetcom chúng tôi chuyên tung ra các loại GPS cho xe máy, xe tải, xe du lịch, công trường… chính hãng với chế độ bảo dưỡng,chế độ bảo hành hiệu quả nhất thị trường 24 tháng 1 đổi 1 mới 100% (lỗi do nhà sản xuất), miễn số tiền đặt tại nội thành, miễn phí thuê bao một năm. Với nhiều tính năng và kỹ thuật như:

  • Định vị chính xác lên đến 95%, tín hiệu ổn định.
  • Chống nước kháng bụi chuẩn IPX5.
  • Có nguồn phụ phòng trường hợp cắt dây nguồn vẫn có thể duy trì hơn 3 tiếng.
  • Thiết kế siêu nhỏ chỉ bằng 2 ngón tay có thể lắp đặt bất cứ đâu trên xe 1 cách kín đáo.

Liên hệ ngay 0906 843 222 để được chăm sóc về GPS xe máy tại thị trường và phí lắp lắp đặt nhé