Đặt banner 324 x 100

Một số địa điểm Du Lịch khi đi Tour Nước Nga


Tour Du Lịch Nga đang là thông tin cần cho chuyến đi Du Lịch Nga, với nhiều điều bất ngờ và thú vị khi đến Nga, qua các địa điểm Du Lịch bạn như lạc vào chốn thần tiên, khi hòa mình với các lâu đài cổ kích và đây thơ mộng, lung linh sắc màu
Nhà thờ thánh Basil
Nằm ở phía Nam của Quảng trường Đỏ, Nhà thờ thánh Basil với  kiến trúc sáng tạo  sẽ đưa khách du lịch  Moscow đi trong khoảng  bất thần  này  thăm   bất ngờ khác trong dịp  ghé  ghé .

du hý  Moscow Nga  đến Điện Kremlin
Tọa lạc ở vị trí đắc địa  nhất  tỉnh thành , nằm trên đồi Borovitskii và bên trái bờ sông Moskva, điện Kremlin là một  trong  các Công trình  kiến trúc cổ nhất của  đô thị .

 Ngày nay, đây là nơi các  cơ quan tối cao  của chính quyền Nga làm việc. Nơi đây gồm 4 cung điện và 4 nhà thờ được bao bọc bởi bức tường Kremlin và  những tháp Kremlin.

Công viên Kolomen
Tọa lạc trên  trang viên nghỉ dưỡng của  hoàng thất Nga xưa kia, Kolomen là công viên có cảnh sắc tựa tranh vẽ. Dưới thời trị vì của Sa hoàng Alekxei Mikhailovich, khu điền trang  này bước vào quá trình  hoàng kim với cung điện gỗ có vẻ đẹp phi thường.
Xem thêm thông tin về Du Lịch Nga qua kênh dulichnga.com

bảo tồn  Bức tranh tròn
 bảo tàng Bức tranh tròn là Công trình   tưởng niệm  trận đấu đẫm máu nhất trong lịch sử nước Nga. bảo tồn  gồm 3 khu. Khu chính  biểu lộ   các sự kiện của  cuộc đấu  tranh Pháp - Nga (năm 1812).

Khu “Túp lều Kutuzov”  bộc lộ   khung cảnh cuộc họp của những  tướng lĩnh , nơi quyết định phóng hỏa Moscow.  trong khi  đấy , phòng “Bảo tàng  những anh hùng Liên Xô và Nga” giới thiệu về truyền thống anh hùng cao cả của người dân Nga.

Đại học Lomonosov
Tọa lạc trên Đồi Chim Sẻ, Đại học Lomonosov là trường đại học to  và lâu đời nhất ở Nga. Nơi đây sở hữu Dự án   to nhất trong 7 tòa nhà chọc trời Stalin với khuôn viên rộng hơn 1  triệu m2Ngoài ra , Đồi Chim Sẻ là đỉnh cao nhất trong số 7 đỉnh cao tại Moscow. trong khoảng  độ cao 220 m so với mặt nước biển,  các du khách có thể bao quát toàn bộ  thành phố
Còn nhiều địa điểm Du Lịch mà bạn nên tham khảo để có chuyến đi Du Lịch Nga được chắc chắn hơn, hy vọng bài viết trên sẽ phần nào thêm thông tin cho Quý Khách khi đi Du Lịch Nga