Đặt banner 324 x 100

Linh kiện máy photocopy Canon 2002N giá rẻ quận 1


Bạn đang tìm linh kiện photocopy chất lượng – uy tín – vật tư văn phòng. Xin chào mừng bạn đến với công ty chúng tôi. Tại đây, chúng tôi chuyên phân phối cung cấp những linh kiện CHÍNH HÃNG cho nhiều dòng máy photocopy như : Sharp, Canon, Xerox, Toshiba, Ricoh… Với nhiều linh kiện cho những dòng máy photocopy Canon như: Mực - Cụm mực; Trống - Cụm trống; Chip mực; Gạt mực; Gạt beo; Lô Sấy - Lô Ép – LTG; Bột từ; Vật tư tháo máy; Linh kiện khác. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ giao hàng toàn quốc, bảo hành lên tới 12 tháng theo từng loại sản phẩm.
 
Thông tin chi tiết bạn có thể xem TẠI ĐÂY ! hoặc website http://vantrangcopier.vn
 
Đây là một số gợi ý về linh kiện mà bạn cần phải thay thế theo chu kì để máy photo Canon 2002N của bạn hoạt động tốt hơn:
 
Đầu tiên: Trống (Drum) máy photocopy: chuyển đổi hình ảnh cho máy, cần bảo dưỡng và tránh làm xây xước nó.
 
 
[IMG] 
 
Thứ 2 : Hộp mực (Cartridge mực)/ Mực: thành phần chủ yếu là cacbon và chất tạo dính. Giúp máy vận hành trơn tru.
 
 
[IMG] 
 
Thứ 3: Hộp từ, bột từ: có nhiệm vụ đưa các hạt mực lên trống bằng điện tích dương trái dấu sau khi các hạt mực được nạp bởi hoạt động của trống hút. Bột sẽ trở lại hộp từ của máy photo nhưng cũng sẽ hao hụt phần nào.
 
 
[IMG] 
 
Thứ 4: Lô sấy, Lô ép: Hai lô này quay ngược chiều nhau, lô sấy làm cho mực nóng chảy ra, lô ép có nhiệm vụ ép dính mực vào giấy. Trên thực tế, rất ít khi phải thay thế 2 lô này, tuy nhiên 2 lô này bị mòn hoặc cong vênh thì cũng cần nên thay thế sớm nhất có thể.
 
 
[IMG] 
 
 
 
 
Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách. Mọi chi tiết hoặc thắc mắc xin vui lòng truy cập website vantrangcopier.vn  hoặc liên hệ trực tiếp đến:
 
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VĂN PHÒNG VÂN TRANG
 
Địa chỉ: 144 Lê Trọng Tấn Phường Tây Thạnh  Quận Tân Phú
 
 
Hotline: 0903.133.574 (mr. Tuân) – chuyên viên kỹ thuật
 
0969.607.454 (Ms. Thúy) – chuyên viên kinh doanh

 

Thông tin liên hệ


: qlinh97
:
:
:
: