Đặt banner 324 x 100

Tủ Đông Sanaky 1 Ngăn Giá Rẻ Chính Hãng


Với thiết kế có 1 ngăn đông tủ đông Sanaky 1 ngăn có thể làm lạnh đạt đến mức nhiệt tối đa -18 độ C và giúp bảo quản thực phẩm luôn được tươi tốt trong thời gian dài.

Với thiết kế hiện đại một ngăn tủ đông Sanaky 1 ngăn chính là thiết bị dự trữ thực phẩm với số lượng nhiều mà vẫn có thể giữ được hương vị và chất lượng của thực phẩm. Sản phẩm có thể tìm mua được ở đâu giá rẻ chính hãng? và một số lưu ý nào cho việc sử dụng sản phẩm, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Tủ đông Sanaky 1 ngăn là gì?

Tủ đông là thiết bị làm lạnh và bảo quản thực phẩm, trong đó nổi bật nhất đó chính là tủ đông sanaky, thiết bị được người đánh giá là tốt nhất hiện nay đến từ thương hiệu Sanaky nổi tiếng về các dòng sản phẩm điện máy và gia dụng. Đặc biệt được tin dùng nhiều nhất đó chính là dòng sản phẩm tủ đông Sanaky 1 ngăn.

Tủ đông Sanaky 1 ngăn

Được thiết kế kiểu dáng hiện đại và thân thiện, với thiết kế  1 ngăn đông có thể đạt đến -18 độ C nhờ vào máy nén vận hành liên tục và bền bỉ giúp cho việc bảo quản thực phẩm luôn được tươi tốt trong thời gian dài. Thiết bị thích hợp sử dụng cho các cửa hàng, nhà hàng,... có nhu cầu bảo quản thực phẩm đông lạnh lâu dài.

Xem thêm: thiết bị tủ mát sanaky chính hãng

Tủ đông Sanaky 1 ngăn mua ở đâu giá rẻ chính hãng

khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy và mua sản phẩm ở mọi địa điểm kinh doanh trên toàn quốc. Hoặc có thể đến trực tiếp tại công ty Sanaky Việt Nam, các cửa hàng, công ty có liên kết hay có sản phẩm được nhập khẩu từ chính Sanaky.

Thế nhưng không phải là việc dễ dàng để có thể mua được sản phẩm tủ đông Sanaky 1 ngăn chính hãng với giá rẻ. Tuy sản phẩm được bán khá nhiều ở mọi địa điểm nhưng không phải ở bất cứ đâu cũng hiện đang bán sản phẩm với mức giá rẻ.

điện máy akira

Đến với điện máy Akira, khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng mua cho mình sản phẩm với giá rẻ hơn giá thị trường. Công ty chuyên phân phối các sản phẩm điện máy và gia dụng chính hãng, uy tín và giá rẻ toàn quốc.

Lưu ý khi sử dụng tủ đông sanaky 1 ngăn

Để sử dụng tối ưu sản phẩm tủ đông Sanaky 1 ngăn, bạn cần lưu ý một số điều sau:

Không nên mở tủ thường xuyên: Việc mở tủ thường xuyên có thể làm hơi lạnh lan tỏa ra bên ngoài làm hao phí điện năng tiêu thụ. Bộ phận làm lạnh phải làm lạnh liên tục, điều này dễ làm tuổi thọ của sản phẩm bị giảm.

Vệ sinh tủ thường xuyên: Để tránh cho tạo điều kiện cho vi khuẩn hoặc nấm mốc có khả năng sinh sôi, bạn nên thường xuyên vệ sinh tủ. tốt nhất nên vệ sinh tủ 3 - 4 tháng 1 lần.

Sắp xếp thực phẩm hợp lý: Không nên để thực phẩm quá khít nhau, điều này sẽ làm cho hơi lạnh không thể lan tỏa đều các thực phẩm cần được bảo quản.

Điều chỉnh nhiệt độ: Nên điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp với số lượng thực phẩm cần bảo quản trong tủ đông, điều này giúp bảo quản thực phẩm sẽ tốt hơn và tiết kiệm điện.

Xem thêm bài viết: Top 5 tủ đông Sanaky tiết kiệm điện tốt nhất 2019

Tại sao nên sử dụng tủ đông Sanaky 1 ngăn

Hiện nay việc bảo quản thực phẩm không còn là điều quá xa lạ đối với nhiều người, đặc biệt là các nhà hàng, cửa hàng cần bảo quản thực phẩm đông lạnh với số lượng lớn, nhưng không phải bất cứ sản phẩm tủ đông nào người tiêu dùng cũng tin dùng sử dụng. Được sử dụng nhiều nhất có lẽ đó chính là tủ đông Sanaky, với thiết kế đa dạng và hiện đại, sản phẩm luôn được mọi người ưa chuộng sử dụng.

tủ đông sanaky VH-1368HY2 1 ngăn

Đặc biệt nhất đó chính là tủ đông Sanaky 1 ngăn, thiết kế hiện đại với 1 ngăn đông có thể đạt đến lượng nhiệt lạnh tối đa -18 độ C. Sản phẩm giúp bảo quản thực phẩm lâu dài vẫn có thể giữ được hương vị và chất lượng. Sản phẩm chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho các nhà hàng, cửa hàng cần bảo quản thực phẩm đông lạnh lâu dài.

Liên hệ:

VP:71/18 Cộng Hòa,P.4,Q.Tân Bình,HCM

Điện thoại: 0937.884.989

Thông tin liên hệ


: dienmayakira
: Điện máy Akira
:
: 71/18 Cộng Hoà,P.4,Q.Tân Bình, HCM