Đặt banner 324 x 100

HP tăng cấp sever ProLiant cho các giữa trung tâm tài liệu hội tụ


Dòng máy chủ ProLiant thế hệ 8 gồm có nhiều chức năng tự động & cơ chế tự hồi phục, giúp Doanh Nghiệp quản lý và vận hành đơn giản và dễ dàng, cho nên vì thế giải phóng những nguồn lực để tập kết cho những hoạt động kinh doanh.

HP BladeSystem với sever phiến mỏng dính HP ProLiant BL460c Gen8.

HP đã chào làng cấu tạo máy chủ ProLiant thế hệ 8 (ProLiant Gen 8) như một khối hợp nhất quan trọng của trung tâm dữ liệu tương lai, thế hệ máy chủ ProLiant Gen 8 được thiết kế được cho phép tự động hóa tốt hơn nhờ cơ sở hạ tầng hội tụ.

Ông John Gromala và ông Jess Carlat, GĐ tiếp thị phần mềm & phần cứng của sản phẩm HP ProLiant Gen 8 chia sẻ: “HP đã cung ứng một hạ tầng hội tụ phối hợp giữa các sever, dòng thiết bị mạng và dòng thiết bị tàng trữ được thi công như 1 kho tài nguyên ảo hóa và đã được cai trị trải qua những chế độ và tiến trình tự động hóa. Một trong những mục tiêu chính của hệ thống này là để sử dụng giá cả CNTT cho những hoạt động thường nhật & những hoạt động cách tân lớn hơn”.

>>> Xem thêm: sever dell t30

 

máy chủ ProLiant thế hệ 8 sử dụng phần cứng và phần mềm để sâu xa năng lực tự giải quyết và xử lý với những sự cố, tự phục hồi & sử dụng năng lượng kết quả cho cả khối hệ thống giữa trung tâm dữ liệu (Data center).

cụ thể chi tiết, sever thế hệ 8 tự động cập nhật driver & firmware. Trước kia, một quản trị viên khối hệ thống sẽ mất năm tiếng để quản lý trên một tủ rack của sever, tính năng lạ HP Smart cập nhật hoàn toàn có thể triển khai việc update trên trong khoảng 10 phút hoặc ít hơn.

máy chủ HP ProLiant DL360p Gen8.

các khả năng trên được kết hợp trong một bộ vi giải quyết và xử lý cai quản, một công dụng đã có trước đó của sever ProLiant, hiện được lan rộng để được cho phép một sever có khả năng tự động hóa nghiên cứu và phân tích thực trạng của máy dựa trên 1600 tham số, kết hợp với công nghệ HP Active Health và HP Insight online trước tiên của ngành, thời gian ngưng buổi giao lưu của hệ thống rất có thể được giải quyết nhanh hơn đến 66%. Công nghệ này cũng được cho phép máy chủ có thể tự chẩn đoán, tự động giám sát và đo lường và hỗ trợ chủ động.

>>> Xem thêm: sever Dell T130

 

máy chủ Gen8 cũng gồm có tác dụng cảm biến 3 chiều (HP 3-D Sea of Sensors), công nghệ trước tiên của ngành trong các công việc nhận dạng thực trạng máy chủ bị sử dụng vượt mức dựa vào tài liệu thời gian thực về vị trí, điện năng, khối lượng công việc & độ ẩm, tăng khả năng đo lường trên mỗi watt năng lượng lên đến mức 70% chức năng cảm ứng 3D cũng tự động hóa tiết kiệm năng lượng đồng thời vô hiệu 100% những lỗi về thông số kỹ thuật thủ công bằng tay và trong quá trình kiểm kê, do đó, việc cung ứng và thực hiện hoàn toàn có thể được thực hiện chỉ bằng 1 phần ba thời hạn đối với trước đây.

đã đến khi tự động hóa trọng tâm dữ liệu. Công nghệ điện toán đám mây đang yêu thương cầu tự động các tác vụ, và điều này sẽ giúp giải phóng các nguồn lực & dành ưu tiên cho các hoạt động sinh hoạt khác.
>>> Xem thêm: bán dell t140