Đặt banner 324 x 100

Thời gian phản hồi của máy chiếu là gì?


Khi nói về độ trễ, chắc hẳn mọi người có thể sẽ liên tưởng tới 1 thiết bị máy chiếu trang bị để chơi game. Hiện tại, thiết bị máy chiếu để giải trí đã được nâng cao hơn nhiều nhằm đem lại cho các bạn những tính năng đẳng cấp nhất. Như vậy, thời gian phản hồi là như thế nào và máy projector nào có thời gian phản hồi tốt nhất?


1. Khái niệm độ trễ?

Lúc nhắc tới độ trễ của máy trình chiếu, thông số này có mối quan hệ với sự chênh lệch khoảng thời gian giữa màn hình máy tính và phép chiếu từ thiết bị trình chiếu. Sẽ luôn có 1 độ trễ giữa nội dung nguồn máy tính để bàn hoặc laptop) và hình ảnh chiếu được hiển thị (máy chiếu project).


2. Máy chiếu projector sở hữu chỉ số độ trễ nhỏ để chơi trò chơi


Máy chiếu Full HD 3D PX700 HD của Viewsonic


Tính năng, đặc điểm: kỹ thuật chiếu DLP, tỷ lệ phân giải HD 1080p, cường độ sáng 3500 AL, kích thước hiển thị 0.7-7.6m, tiêu cự ống kính 1~1,5, độ bền đèn chiếu 15 nghìn giờ trong chế độ tiết kiệm điện năng, hỗ trợ hơn 1 tỷ màu, tỷ lệ tương phản 12.000:1, loa 2W.


Điểm nội bật:


- Hình ảnh HD 1080p chất lượng, trong sáng

- Kích cỡ màn hình lên đến 100 inch tạo ra chất lượng hiển thị sinh động cũng như chân thực vô cùng.

- Bộ loa 2w tạo ra mức âm đơn giản, nhưng không cần phải trang bị thêm loa chuyên nghiệp nhiều tiền.

- Chức năng thích hợp với vô số bộ phận giao tiếp để trao đổi dữ liệu.

- Cân bằng tuyệt vời về giá thành cũng như kết quả.


Điểm yếu


- Thông số tương phản hình ảnh thấp


Máy chiếu Viewsonic cung cấp hình ảnh 1080p trong sáng, chất lượng ở trên màn hình to, rất thích hợp cho rạp chiếu phim tại nhà. Độ sáng đạt tới 3500 ansi lumens cho phép chiếu trong tất cả các địa điểm có ánh sáng xung quanh. Bộ phận âm thanh trên bo mạch cực kỳ chuẩn vượt mức 2W cho dù không rộng nhưng đủ tốt dành cho mọi nhu cầu.

 

Thiết bị máy chiếu Viewsonic PX700HD có độ trễ thấp cộng thêm tốc độ làm mới khủng cho phép thiết bị máy chiếu này trở thành sự lựa chọn tuyệt vời nhất đối với tất cả các game thủ PC đẳng cấp.


Máy chiếu gần PS600W của Viewsonic


Chức năng, đặc điểm: Công nghệ phát DLP, độ sáng 3500 lumens, chỉ số phân giải hình ảnh gốc WXGA (1280x800), độ tương phản hình ảnh 22.000:1, giờ sử dụng bóng đèn 15000 h, kích thước hình ảnh 80~250 inch, hệ thống âm thanh 10W, chế độ chờ <0,5W, cân nặng 2,6 kg, màu sắc hiển thị hon 1 tỷ.


Điểm cộng


- Sắc màu được hỗ trợ 1,07 tỷ màu kết hợp với chỉ số phân giải hình ảnh 1280x800 cho nội dung chiếu sáng rõ và tinh tế.

- độ sáng lớn đủ để dùng cho mọi không gian.

- Độ trễ rất thấp

- Chất lượng âm thanh tốt bởi tích hợp loa với công suất 10W.


Nhược điểm:


- Dòng máy này gần như không xuất hiện điểm yếu gì


1 thiết bị máy chiếu chơi game tốt là máy chiếu sở hữu độ trễ đầu vào thấp và thời gian trả nhanh chóng để tăng thời gian chuyển động giữa hầu hết hình ảnh chiếu. Một khả năng cần thiết khác của máy chiếu projector này là có thể vận hành trong 1 môi trường nhỏ hẹp cũng như di chuyển dễ dàng (nếu được). Tất cả các nhu cầu trên đều tích hợp ở máy chiếu Viewsonic PS600W. Đừng bỏ lỡ cơ hội được sở hữu dòng máy tiện ích này nhé.

Thông tin liên hệ


: ngocanh3516
:
:
:
: