Đặt banner 324 x 100

Phối đồ với áo khoác da nam thế nào cá tính cho Nam ?


Phối đồ với áo khoác da nam thế nào cá tính ?

Nếu bạn nghĩ chỉ cần sắm một chiếc áo khoác da và mặc nó trên người là đã có thể trở nên “chất” không kém gì các ngôi sao hay fashionista thì sai rồi! Áo khoác da với kiểu dáng, màu sắc vô cùng đa dạng đòi hỏi người mặc phải thật khéo léo để không mắc phải những lỗi trang phục.
áo da dạng biker
Tuy nhiên, đừng quá lo lắng! Chúng tôi sẽ giúp bạn đơn giản hóa mọi thứ với chiếc áo khoác da chỉ trong tích tắc.

Phong cách áo khoác da
Một sai lầm mà nhiều người mắc phải khi mặc áo khoác da đó chính là: cho rằng áo khoác da mang phong cách trang trọng, nghiêm túc.

Chắc chắn, bạn không thể mặc một chiếc áo khoác da ngoài chiếc áo sơ mi kiểu button down phối với quần kaki và cứ thế đi làm được chỉ bởi vì áo khoác da trông có vẻ nghiêm túc và trang trọng.
phối đồ với áo khoác da
 
Độ rộng áo khoác da
Một tip để chọn mua áo khoác da đó là hãy chọn chiếc áo vừa vặn với cơ thể. Áo khoác da cứng quá sẽ tạo nếp gấp, trong khi áo khoác da rộng so với cơ thể sẽ trông rất kì quặc.

Màu áo khoác da
Áo khoác da có rất nhiều sắc độ màu khác nhau. Ngoại trừ chất da màu đen, bạn nên chú ý cẩn thận với các màu áo khoác da khác để phối đồ cho “chuẩn”. Để thực sự “an toàn”, bạn hãy chọn mua áo khoác da đen hoặc màu nâu đậm.

Với những tip mặc áo khoác da rất đơn giản và dễ nhớ, CANIFA chắc chắn rằng bạn có thể tự chọn mua cho mình chiếc áo khoác phù hợp.

CÁCH CHỌN MUA ÁO KHOÁC DA

Da full-grain

da hạt

Nếu bạn chưa biết thì da full-grain là loại da chưa được mài hay đánh bóng mà khi nhìn kĩ sẽ có những hạt nhỏ. Chính những hạt nhỏ này làm da bền hơn và tự bản thân nó có thể bóng, mịn.

Đây là loại da rất phổ biến, đặc biệt, nếu có những vết xước hay vết bẩn trên áo bạn, những hạt nhỏ trên da làm cho nó khá khó nhận ra đấy!

Da Suede
Một loại da phổ biến khác dùng cho áo khoác chính là da suede (da lộn). Loại da này đã được đánh bóng, mang lại sự mềm mại hơn cho chất liệu. Với chất liệu này, thiết kế sẽ dễ dàng hơn.
da lộn
da lộn
Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của nó chính là da lộn sẽ dễ hỏng nếu thấm nước đấy!

Da shearling
Da shearling thường có mặt da bên ngoài và mặt len lông bên trong. Đó là bởi vì đây chính là da và lông thật của con cừu.
da shearling
da shearling
Ngày nay, áo khoác da thật được biết đến như món đồ xa xỉ và gây tranh cãi.

Bạn hãy tìm cho mình loại da phù hợp để có được bộ đồ ấn tượng nhé!

Thông tin liên hệ


: minhchimai
:
:
: