Đặt banner 324 x 100

Tuyệt chiêu quảng cáo thương hiệu nhờ dịch vụ in nhãn chai nhựa


Nhãn chai nhựa là loại nhãn có thiết kế và chất liệu đặc trưng. Nhãn chai nhựa được sử dụng phổ biến trong sản xuất công nghiệp, hóa chất, mỹ phẩm, dầu gội, nước giải khát với hàng triệu mẫu mã sản phẩm khác nhau…. Biết được nhu cầu đó, Xưởng in Minh Châu đã cho ra đời dịch vụ in nhãn chai nhựa uy tín, chất lượng mà vẫn đảm bảo được giá thành phù hợp với các tổ chức, quý công ty.1, Chất liệu in nhãn chai lọ, chai nhựa 


Chất liệu nhãn chai nhựa thường khá đa dạng, được làm từ decal nhựa, decal giấy hoặc mạ kim loại. Đối với nhãn chai nước giải khát, nước suối, nhãn hóa mỹ phẩm được làm từ nhựa dẻo PP, PE, bền, xé khó rách, không bị phai màu bong tróc khi tiếp xúc với dung môi, nhiệt độ, độ ẩm cao.

2, Kích thước nhãn chai lọ, chai nhựa

Nhãn chai lọ có kích thước đa dạng, tùy thuộc vào hình dạng và kích thước chai . Kích thước nhãn chai từ vài inch (chiều ngang) hoặc lớn hơn.

Một số kiểu dáng chai nhựa, chai lọ thông dụng:

Một số nhãn chai nhựa như nhãn dầu nhớt, nhãn dược phẩm, nhãn thực phẩm có thể sử dụng chất liệu decal giấy nhưng bề mặt. Loại decal giấy có cán bóng hoặc cán mờ lớp nhựa bảo vệ phía trên.

3. Muốn in nhãn chai nhựa tại Hà Nội thì đến địa chỉ nào? 

In Minh Châu chuyên in ấn các loại tem nhãn sản phẩm, in nhãn chai nhựa, chai lọ, nhãn rượu bia, tem nhãn dầu nhớt số lượng lớn cho các doanh nghiệp, các công ty sản xuất.
+ Nhãn chai nhựa đa dạng chất liệu từ decal giấy cán bóng, cán mờ, đến các chất liệu bền hơn như nhựa, PP, PE, metalize, các xử lý cho nhãn đẹp hơn như khử keo 1 phần, cán màng UV, nhãn dạ quang,…
+ Nhãn chai nhựa đa dạng kích thước, từ nhãn lớn, đến nhãn bé xíu.
+ Công suất máy in của tầm 2 triệu nhãn mỗi ngày đáp ứng đủ mọi số lượng, thời gian hoàn thành cho khách hàng.


Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng tốt nhất.

XƯỞNG IN MINH CHÂU
Cơ sở HN: 1705c, golden Land, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ Sở HCM : 47 Hoàng Bật Đạt - Phường 15 - Q.Tân Bình -TP Hồ Chí Minh
Tel : 0978.891.148 (Mrs.Hoài) - Mail : sodaminhchau@gmail.com