Đặt banner 324 x 100

Địa chỉ mua thiết bị mạng Access point wifi chính hãng, giá rẻ tại Sài Gòn.


Chức năng của thiết bị access point.

Điểm truy cập không có dây access point là 1 thiết bị được thiết lập trên mạng cục bộ không có dây. Nó có tính năng thu phát và ăng-ten giúp truyền và nhận tín hiệu không có dây WiFi. Chúng thường được dùng để hỗ trợ những điểm nóng internet công cộng và cũng được dùng bởi những công ty để mở rộng mạng lưới của họ. Về cơ bản, thiết bị Access Point được sử dụng trong nhà, nơi ĐK không khắc nghiệt nhưng cũng có một số thiết kế cụ thể có thể hoạt động ngoài trời. Có 2 loại có sẵn, trước tiên là phiên bản ăng ten bên trong và loại còn lại là phiên bản ăng ten ở bên ngoài. 2 mô hình được giải thích chi tiết sau đây.

Trang web : Ciscochinhhang.com.

Phiên bản ăng-ten ở bên trong đã thu được ăng-ten và phù hợp nhất cho việc thiết lập access point trong nhà, trong đó tính thẩm mỹ là mối quan tâm chính.
Phiên bản ăng ten ngoài có thiết kế chắc chắn và phù hợp hơn cho việc lắp đặt công nghiệp và thương mại như trường học, nhà máy và nhà kho. Thiết bị Access point ngoài trời phù hợp cho môi trường đòi hỏi khắt khe.

Xem thêm : WS-C2960+24LC-S tại Sài Gòn

Kết quả hình ảnh cho thiết bị mạng Access point wifi

Những tính năng của bộ truy cập không có dây access point

Bảng mặt trước

Bảng mặt trước bao gồm những đèn hiển thị tất cả thông tin về hoạt động của hệ thống mạng. Đèn nguồn được bật sau khi bật thiết bị mạng. Đèn PoE sáng khi điểm truy cập được cấp nguồn thông qua cáp ethernet. Đèn không có dây ‘Bật’ là dấu hiệu của mô-đun không có dây hoạt động trên điểm truy cập. Đèn Ethernet là ‘Bật’ khi điểm truy cập kết nối với thiết bị mạng với sự trợ giúp của cổng mạng Ethernet.

Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco.