Đặt banner 324 x 100

HP máy chủ dành cho những Công Ty vừa và nhỏ


đơn giản hóa công nghệ cho Công Ty đang tăng trưởng

Dù Doanh Nghiệp của bạn mới chỉ bước đầu, đã cải tiến và phát triển không thay đổi hay đang có chiến lược mở rộng, bạn sẽ không phải lo lắng nhờ những giải pháp công nghệ tiên tiến HP Just Right IT mà HP cung ứng. Các phương án công nghệ này là 1 trong những tập hợp những phương án công nghệ trọn vẹn, gồm có máy chủ, dòng thiết bị lưu trữ, ứng dụng, những dòng thiết bị mạng, hệ điều hành và các Dịch Vụ Thương Mại đem về giá trị cao với mức giá cả phù hợp mà bạn đang tìm kiếm.

>>> Xem thêm: bán dell t330

 

sever HP Proliant Micro Server Gen8 & HP ProLiant ML10 Server được thiết kế theo phong cách Gọn gàng, tiết kiệm, đào bới phân khúc thị phần Công Ty nhỏ với giá cả có hạn & không có đội ngũ IT quản lý và điều hành.

HP Proliant MicroServer Gen 8 là phương án sửa chữa thay thế cho những thiết bị lưu trữ mạng, đáp ứng yêu cầu sử dụng các Dịch vụ sever với Chi phí tối thiểu cho Công Ty nhỏ. Gen8 có kích cỡ bằng 50% máy chủ bình thường và rất có thể đặt gọn dưới bàn làm việc hay góc tường. Gen8 vận động khá yên tĩnh trong môi trường xung quanh công sở & hoàn toàn có thể sửa chữa các dòng thiết bị lưu trữ mạng cổ xưa với sự gọn nhẹ & nhiều công dụng hơn.

>>> Xem thêm: mua dell t440

 

HP cung ứng các giải pháp phù hợp cho Công Ty mới khởi nghiệp & chỉ có nhu cầu các phương án công nghệ tiên tiến cơ bản với mức giá cả hợp lý, giúp bổ trợ những nhu cầu thiết yếu như: Thư điện tử, tập tin, in ấn, liên kết mạng, sao lưu dữ liệu, v.v .

với những Doanh Nghiệp có quy mô vừa, HP cung ứng hàng loạt những phương án Just Right IT giúp nâng Doanh Nghiệp của bạn lên tầm cao mới & giải quyết các vấn đề mà bạn đang chăm sóc nhất trong quy trình này bằng các giải pháp công nghệ tiên tiến cụ thể và phù hợp.

Cùng phân khúc thị trường sever trên, HP ProLiant ML10 Server được ra mắt là sever chuyển động hòa bình không cần phần cứng hay ứng dụng nào đi kèm. Đây là sever dạng đứng (Tower Server) với cùng một socket (gắn được một chip), phương án cho Doanh Nghiệp vừa và nhỏ cần sever có hiệu quả, nhiều tùy chọn tàng trữ hoạt bát nhưng Ngân sách hạn chế.

>>> Xem thêm: bán dell T640