Đặt banner 324 x 100

Nâng mũi bằng ptfe


Nhiều người chắc hẳn đã nghe qua nâng mũi ptfe và nâng mũi bằng silicon, vậy ptfe là gì, silicone là gì ? Cùng so sánh và tìm hiểu chất liệu ptfe và silicon xem chất liệu nào tốt nhé.


==================>Liên hệ Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng để được tư vấn miễn phí!

    Silicone là chất liệu nhân tạo để nâng mũi đươc dùng nhiều trong các thập kỷ qua vì dễ gọt để tạo dáng, bền chắc. Tuy nhiên, nâng mũi bằng silicon làm cho hình dạng mũi khi nâng trông giả tạo. Đặc biệt là bao xơ hình thành bao quanh silicone làm cho silicone không dính, không hòa hợp với mô cơ thể nên silicone rất dễ bị di lệch. Hơn nữa sau một thời gian bao xơ sẽ co rút, lôi kéo mô chung quanh làm cho thanh silicone bị lộ dần các bờ ra dưới da nên sống mũi được nâng dễ bị nhận biết và trông giả tạo.
    PTFE (polytetrafluoroethylene) là chất liệu tổng hợp, được cơ quan quản lý thuốc (FDA) của Hoa Kỳ chấp nhận cho dùng nâng mũi đã dần dần thay thế silicone vì khắc phục các khuyết điểm trên của silicone. PTFE thế bệ thứ ba là cài tiến mới nhất với các lỗ đôi nhỏ dạng cổ chai cho phép mô cơ thể mọc vào mảnh ghép. Do đó PTFE hòa nhập rất tốt với mô xung quanh, bám rất chặt vào xương mũi nên không bị di lệch, nên không bị lộ và nũi trông rất tự nhiên. Hiện nay, PTFE dùng nâng mũi có các dạng như sau:

======================>Xem thêm nâng mũi bằng sụn tự thân có an toàn không.

1/ PTFE thuần chất có mật độ cao do đó không bị co rút. Có hai loại:

    Loại chưa được tạo dáng từng miếng mỏng có nhiều lớp nên phẫu thuật viên có thể tạo dáng theo hình dạng mũi của từng bệnh nhân như ý

    Loại đã được tạo dáng sẵn, đặc biệt thích hợp cho trường hợp gốc mũi thấp

2/ Silicone + PTFE: silicone kết hợp với PTFE. Không bị bao xơ co rút như silicone do đó vẫn luôn tự nhiên sau nhiều năm sử dụng. Có đô hòa hợp sinh học rất tốt với cơ thể nên không bị di lệch như silicone.Tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng dịch vụ nâng mũi với công nghệ nâng mũi s line an toàn, hiệu quả và bảo hành vĩnh viễn. Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là một trong số ít các cơ sở thẩm mỹ tại Việt Nam đã được Sở y tế TP.HCM cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ. Công nghệ phẫu thuật nâng mũi S line được Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng trực tiếp tiếp nhận chuyển giao từ Hàn quốc, tiến hành theo một quy trình phẫu thuật khép kín, đạt chuẩn, đảm bảo an toàn tuyệt đối, đem đến cho khách hàng kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên như chính chiếc mũi bẩm sinh của bạn. Đội ngũ bác sỹ chuyên môn, uy tín, có bề dày kinh nghiệm cùng kỹ thuật nâng mũi được thực hiện một cách nhuần nhuyễn, mang đến cho khách hàng chiếc mũi đẹp tự nhiên hoàn hảo hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Liên hệ ngay với Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng để đặt lịch thẩm mỹ uy tín – an toàn – để sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn Hàn quốc ngay nhé.

===================>Xem hết bài viết tại nâng mũi bằng ptfe.

Thông tin liên hệ


: ngomonghung2008
:
:
:
: