Đặt banner 324 x 100

Địa điểm mua bộ cấp nguồn qua Ethernet chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội và Sài Gòn.


Thiết bị Switch PoE

Bộ chuyển mạch cấp nguồn thông qua Ethernet là bộ chuyển đổi mạng có tích hợp tính năng cấp nguồn thông qua Ethernet. Khi kết nối với những thiết bị mạng khác, chúng có thể phát hiện xem nó có tương thích với PoE hay không và tự động cấp nguồn cho các thiết bị được hỗ trợ từ xa. Với thiết kế plug-and-play, khách hàng có thể dễ dàng kết nối các thiết bị mạng hỗ trợ PoE bằng cáp Cat5e hoặc Ethernet tiêu chuẩn mà không cần phần cứng bổ sung.

Trang web : Ciscochinhhang.com.

Thiết bị Switch PoE Gigabit được chứng nhận theo tiêu chuẩn IEEE 802.3af, gửi năng lượng và dữ liệu tới các thiết bị mạng PoE qua một cáp, không yêu cầu thêm dây, nguồn hoặc bộ điều hợp. Thiết bị Switch POE có sẵn để thích hợp với tất cả những ứng dụng từ thiết bị mạng switch không được quản lý chi phí thấp với một vài cổng, cho đến các thiết bị mạng gắn trên nhiều cổng phức tạp với kiểm soát tinh vi.

Xem thêm : WS-C2960+24LC-S

Kết quả hình ảnh cho Ethernet poe

Thiết bị mạng PoE Injector.

Một midspan hay PoE Injector được dùng để thêm tính năng POE vào những liên kết mạng không POE thông thường được thấy trong. Midspans có thể được sử dụng để nâng cấp các cài đặt LAN hiện tại lên POE và cung cấp giải pháp linh hoạt khi cần ít cổng PoE hơn. Nâng cấp mỗi kết nối mạng lên công nghệ POE cũng đơn giản như vá nó thông qua midspan, và như với những thiết bị mạng switch POE, việc PoE Injector được điều khiển và tự động. Thiết bị PoE Injector có sẵn dưới dạng một cổng hoặc thiết bị đa cổng, hay PoE Injector có thể được tích hợp vào một bộ chuyển đổi mạng, được gọi là bộ chuyển mạch qua Ethernet.

Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco.