Đặt banner 324 x 100

Nhẫn vàng cướiPlatinum có gì nổi bật? %%%%%%


 nhẫn cưới vàng đẹp Platinum có gì nổi bật?
Trong việc chọn chất liệu làm nhẫn cưới, Platinum (hay bạch kim) rất được chuộng do sự quý báu, vẻ đẹp và độ bền cao của chất liệu này. Vẻ đẹp trong sáng của bạch kim được ví như ái tình cao quý và được nhiều người tôn xưng là “Ông hoàng của kim khí”.
Đặc điểm trổi

Một chiếc nhẫn làm từ kim khí này khiến cô dâu, chú rể phải bỏ ra không ít tiền nhưng Platinum luôn vấn và chiếm một vị trí riêng. Trong đó có những điểm trội sau để họ lựa chọn nhẫn Platinum cho ngày trọng đại của mình.

 nhẫn cưới vàng trắng Platinum Luôn phối hợp Hài Hòa Cùng xoàn Và Cặp Đôi Hoàn Hảo Này Luôn Biết Cách Tôn Vẻ Đẹp Cho Nhau Cũng Như Tăng Giá Trị Cho Chiếc Nhẫn.
Chất Liệu Platinum rắn rỏi, Xứng Đáng Là Ổ Nhẫn An Toàn Số Một Dành Cho Kim Cương Và Các Loại Đá Quý. Bạn Hoàn Toàn Không Phải lo âu Chúng Rơi Rớt Ra Ngoài.
Khả Năng Platinum Là vô bờ Nên Khi dùng Không Dễ Bị Hao Mòn Hay Bóp, Méo. Dù Đeo Trong Nhiều Năm Liền, Bạn Vẫn Sẽ Thấy Chiếc Nhẫn Dày Dặn Như Mới.
Platinum Là nguyên chất Và Không Lẫn Tạp Chất Nên An Toàn Cho Da, Ngay Cả Đối Với Những Người Có Làn Da mẫn cảm.
So sánh nhẫn cưới vàng 18k Platinum với nhẫn vàng?

Vàng là một kim khí quý, có màu vàng sẫm, ánh đỏ và có độ sáng cao. Vàng thuần chất có đặc tính mềm, dễ kéo dài hoặc dát mỏng giúp vàng dễ dàng được Sử Dụng để chế tạo ra những đồ trang sức, trong đó có nhẫn.
So với vàng thì độ sáng của Platinum hoàn toàn dị biệt. Có thể nói ánh sáng mà vàng phát ra ví như ánh quạ, còn ánh sáng của bạch kim thì như sắc trăng rằm những đêm sáng nhất vậy.

So sánh Platinum và vàng trắng?

Vàng trắng bản tính là vàng thuần chất được phối hợp cũng một số kim loại khác để tạo ra màu trắng ngà và được phủ lên bề mặt là kim khí Rhodium quý hơn vàng. bởi vậy, vàng trắng dễ bị ngả vàng và phải xi lại nhiều lần.

Do bản chất kim loại nên Platinum có tỉ trọng cao hơn khoảng 60% so với vàng trắng nên chiếc nhẫn thường hơn khi làm bằng vàng trắng. Đó cũng là một trong những lý do khiến chế tác Platinum phải tốn nhiều công sức hơn.

Những năm gần đây, nhiều bạn trẻ Việt Nam cũng chọn nhẫn Platinum do sự vượt trội của kim khí quý hiếm này. Đặc biệt, Platinum đi kèm với phục trang có gam màu trung tính sẽ tôn lên vẻ diễm lệ của cô dâu trong ngày cưới.

Có nhiều cặp vợ chồng thích sự lịch duyệt của Platinum, trong khi một số khác thích truyền thống. Dù bằng chất liệu nào đi nữa thì chính tình yêu là chất liệu quý báu giúp gắn kết hai trái tim bên nhau trọn đời. Và kiên cố với ái tình, chiếc nhẫn sẽ là kỷ vật đầy ý nghĩa và linh dành cho cả một gia đình trong ngày mai.

Nguồn: Nhẫn cầu hônApj