Đặt banner 324 x 100

Những đặc điểm của son môi organic


Son môi organic là sản phẩm mới xuất hiện trong thời gian gần đây thế nhưng đã được hầu hết chị em quan tâm. Những nàng đừng bỏ qua Topic dưới đây để biết được son môi organic là gì? Những đặc điểm của son môi organic nhé.

Bạn biết gì về son môi organic?

Son môi organic được cho là phiên bản cao cấp và chất lượng hơn hầu hết so với son môi thiên nhiên hiện nay. Vậy chúng ta hãy cùng nghiên cứu rõ hơn về những dòng son organic nhé.

+ Son organic là gì?

Son môi organic (còn gọi là son môi hữu cơ) là sản phẩm được sản xuất hoàn toàn từ các thành phần thiên nhiên, không chứa các chất tạo màu độc hại, không chứa chất bảo quản mỹ phẩm công nghiệp và những loại hương liệu hóa học, không chứa 5 loại parabens nguy hại: Isopropylparaben, Isobutylparaben, Phenylparaben, Benzylparaben và Pentylparaben.... Những loại son đáp ứng Đòi hỏi trên được xếp vào danh sách son môi hữu cơ bà bầu nên dùng.

những dòng son được gọi là son môi thiên nhiên chỉ mong muốn đáp ứng được Đòi hỏi có từ 3 đến 5 thành phần xuất xứ thiên nhiên. Tuy nhiên son môi organic cần thiết được sản xuất 100% từ các thành phần thiên nhiên; hoàn toàn không bao gồm các phụ gia hóa học.

bên cạnh đó, nguyên vật liệu để được đưa vào quy trình tạo ra son organic cần thiết đảm bảo yêu cầu được canh tác theo hướng chuẩn hữu cơ như không dùng thuốc trừ sâu, phân bón hóa học, chất bảo quản thực vật,… cùng lúc khu vực sản xuất nguyên liệu để tiến hành son thì nguồn đất trồng, nguồn nước tưới, không khí phải đáp ứng mục tiêu sạch và không bị nhiễm khuẩn.

Son môi organic

Son môi organic nhất thiết đáp ứng những quy định sản xuất, nguyên liệu, tốt nghiêm ngặt

+ các đặc điểm của son môi organic

Để biết được son môi organic có thực sự đáng "đồng tiền bát gạo" không thì chúng ta thích nắm được các đặc điểm của loại son này.

+ Son môi hữu cơ cần phải được sản xuất từ 100% những nguyên vật liệu tự nhiên, không chứa chất tạo màu hóa học, không bao gồm những hương liệu hóa học, không nhiễm kim loại,...

Son môi organic

Son môi organic không chứa những chất tạo màu hóa học, chất bảo quản độc hại,...

+ Son môi organic nhất thiết đáp ứng điều kiện sản xuất và bảng thành phần nghiêm ngặt cần biết độ an toàn rất cao; gần như không gây ra kích ứng môi hay ảnh hưởng đến sức khỏe trong quy trình sử dụng. Phụ nữ có thai hay đang cho con bú đều có thể yên tâm sử dụng son môi hàng ngày.

Son môi organic

Son môi hữu cơ dùng được cho chị em có thai

+ Thành phần tạo màu son môi organic được chiết xuất hoàn toàn từ thực vật như màu đỏ từ hoa hồng, màu cam từ bí ngô,... Nên loại bỏ hoàn toàn khả năng thâm môi, xỉn màu môi; cùng lúc sắc tố môi tươi tắn cũng dần được bình phục.

Màu son tự nhiên

nguyên vật liệu làm son môi có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên

+ Son môi organic cho bà bầu sử dụng được thường chứa lượng lớn những loại tinh dầu thiên nhiên như dầu dừa, dầu jojoba,... , Đặc biệt là những dòng son dưỡng môi organic, nên chúng có năng lực giữ ẩm cho đôi môi cực tốt, giúp môi luôn mềm mại mượt mà bất chấp điều kiện thời tiết hay môi trường làm việc time thời gian dài có điều hòa nhiệt độ.

dầu thực vật

Dầu thực vật là nguyên vật liệu không thể thiếu khi sản xuất son môi hữu cơ

+ Bao bì của son môi organic thường được thể hiện đầy đủ những tư liệu như sau:

100% Natural: chứng nhận nguồn gốc sản xuất 100% từ thiên nhiên

Organic Ingredients/USDA/COPA Organic Certificate: các chứng nhận sản phẩm hữu cơ từ các tổ chức uy tín thế giới như USDA, COPA.

Lead-free: Không bao gồm chì gây hại cho sức khỏe

Non-Toxic: Không chứa những chất có trình độ gây ngộ độc

Chemical Free: Không bao gồm những thành phần có nguồn gốc hóa học

Non-nano particles: Không bao gồm những hạt nano, những phân tử tác động xấu cho sức khỏe

No paraben: không bao gồm những chất bảo quản độc hại cho sức khỏe người dùng

chứng nhận son hữu cơ

Son môi hữu cơ được chứng nhận chi tiết trên bao bì

+ Son organic mức giá bao nhiêu?

Son môi organic được sản xuất theo quá trình nghiêm ngặt và khép kín từ bước trồng trọt nguyên vật liệu, tinh chế, chế tạo, đóng gói và ra đời thành phẩm. Tất cả phải được giám sát chặt chẽ và tuân theo quy định khắt khe nhất.

hiện nay trên thế giới, chỉ có một vài ít những thương hiệu sản xuất son môi organic được chứng nhận và cấp giấy phép về tốt sản phẩm. Vì vậy, giá thành son môi hữu cơ thường khá cao, trường hợp so với các dòng son dưỡng được quảng cáo có cùng tác dụng khác thì giá tiền có thể chênh lệch đến 2, 3 lần.

son organic giá bao nhiêu

Son môi organic có mức giá tương đối cao

Review son organic đặc biệt nhất hiện nay

 

Trên đây là một số thông tin hữu ích về son môi organic mà mỹ phẩm Decito muốn gửi tới những nàng. Chúc các nàng luôn xinh đẹp, tự tin v là các người mua hàng thông thái nhé.

nguồn: http://decito.vn/son-moi-organic/