Đặt banner 324 x 100

Máy khuấy phân bón 200 Lít


MÁY KHUẤY PHÂN BÓN 200 LÍT
Liên hệ: Mr.Dương – 0967 787 494


Hiện nay, các loại phân bón dạng lỏng đang ngày càng phổ biến ở Việt Nam. Do vừa tiện lợi cho việc phun tưới cây trồng, đồng thời cũng mang lại giá trị dinh dưỡng cao, thúc đây việc phát triển các loại cây trồng.
Để hòa tan nhiều loại hỗn hợp cho ra loại dung dịch phân bón tốt cần có tỷ lệ pha trộn chính xác và thiết bị pha trộn tạo ra năng suất cao. Với lí do trên, công ty Á Âu giúp quý khách đỡ băn khoăn bằng việc gửi đến quý khách hàng Máy khuấy phân bón 200 Lít.
* Máy khuấy phân bón 200 Lít là dòng sản phẩm được công ty Á Âu thực hiện với nhiều cải tiến, mang lại chất lượng tốt hơn sản phẩm cũ.
* Máy khuấy phân bón 200 Lít được công ty Á Âu ưu tiên về giá thành và chất lượng. Chúng tôi sử dụng những thiết bị linh kiện tốt, độ bền cao giúp quý khách an tâm sử dụng lâu dài và cũng ưu tiên về giá giúp quý khách vừa túi tiền của mình
* Máy khuấy phân bón 200 Lít được sử dụng để khuấy dung dịch trong thùng phuy nhựa hoặc các thùng Inox khác. Thiết kế sao cho cây khuấy nằm giữa trọng tâm của bồn.
* Máy khuấy phân bón 200 Lít sử dụng cánh phân tán chủ đạo,  tạo lực xoắn mạnh và các hỗn hợp sẽ được trộn đều hơn.
* Cơ cấu ben nâng hạ giúp bạn dễ dàng thay thế các thùng nguyên liệu trộn, có tủ điều khiển hoạt động dễ dàng.


Bạn có thể tham khảo thông số kỹ thuật của máy: http://www.maykhuayaau.com/san-pham/may-khuay-phan-bon-nang-ha-tu-dong-1347.html
Link website các dòng máy khác: http://www.maykhuayaau.com/

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn báo giá:
Công Ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Á Âu
Địa chỉ: Số 816/65, Quốc Lộ 1A, KP.5, P. Thạnh Xuân, Q.12, Tp HCM.
Hotline: 0967 787 494 Mr Dương
Email: kinhdoanh.aau@gmail.com