Đặt banner 324 x 100

Những dàn loa cafe phổ biến hiện nay


Lắp đặt loa cho quán cafe như thế nào? Dàn loa cho quán cafe phổ biến nhất hiện nay là gì? Bạn đang rất băn khoăn không biết mình sẽ phải lựa chọn loại loa nào phù hợp với quá, chất lượng âm thanh tốt và giá thành phải chăng. Nên bài viết nay phân nào sáng tỏ được điều này.
 
1. 6 loa cho quán cafe nhạc nền với loa âm trần
Là một trong những dàn loa cho quán cafe phổ biến nhất hiện nay. Các quán cà phê có không gian kín đáo, buồn có trần thạch cao hoặc trần thả , dùng để nghe nhạc du dương nhẹ nhàng thì hệ thống này là phù hợp,  chất lượng âm thanh không gắt hệ thống âm thanh bao gồm : 6 loa âm trần OBT 605 và 1 amly trở kháng cao OBT 6060 B đều là hàng nhập khẩu chính hãng đầy đủ CO,CQ
 
2. Cấu hình 6 loa hộp mini cho quán cafe nhạc nền
Không gian nhỏ hẹp hay thiết kế có phần rắc rối. Thì với hệ thống loa hộp mini người dùng có thể đặt vào mọi vị trí không gian phòng của mình. Nó có kích thước nhỏ, cùng vẻ bề ngoài khá sang trọng, âm thanh du dương. Đây là một phương án loa thích hơp khi chúng ta không thể dùng hệ thống loa âm trần do cấu tạo thiết kế không gian. Loa Hộp OBT 428 kết hợp amply OBT 6060B cho âm thanh ngọt ngào. Hoạt động này liên tục trong nhiều giờ mà chất lượng âm thanh vẫn rất tốt. Đây là dàn loa cho quán cafe phổ biến nhất hiện nay nổi tiếng với hàng chính hãng độ bền cao.
 
>> Tham khảo: Loa xem phim tại nhà
 
3. Dàn loa cho quán cafe , 6 loa âm trần nghe nhạc stereo
Với hệ thống này có bass và treble rõ ràng âm thanh  vừa trong sáng vừa  mạnh mẽ.
Cấu hình gồm  :
-6 Loa âm OBT  511 Công suất 20 W
-1 Amply OBT 6150 Công suất 150w
-Hệ thống dây dẫn 
– Bộ phận cung cấp tín hiệu ( đầu DVD . USB, Máy Tính)
 
4.Cấu hình 8 loa treo tường nghe nhạc quán cafe
Nhắc đến dàn loa cho quán cafe thì nhớ ngay đến Cấu hình 8 loa treo tường nghe nhạc quán cafe. Quán cafe với diện tích lớn thì cấu hình này rất phù hợp. Với diện tích lớn khoảng 200 đến 300 m2 dùng để nghe nhạc nhẹ nhàng. âm thanh trầm bổng. với độ bền cực cao loa có khả năng chịu ẩm , chịu nhiệt  cực cao
Cấu hình hệ thống loa cho quán cafe gồm:
+8 Loa treo tường OBT 582 Công suất 30 W
+1 amply OBT 6250 Công Suất 250w
+Và hệ thống dây dẫn cùng thiết bị cung cấp tín hiệu 
Tất cả sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền sản xuất công nghệ Đức. chất lượng âm thanh đạt chuẩn quốc tế và an toàn điện cực cao
 
5.Hệ thống 6 loa jbl nghe nhạc âm trần cafe
 Được có sự tương tác giữa hai hẵng âm thanh đình đám OBT và JBL. Đây có lẽ là sự lựa chọn hoàn hảo ở dàn loa cafe của bạn.
Hệ thống bao gồm :
+6 Loa âm trần JBL 8124 cho quán cafe
+1 Am ply OBT 6060B  công suất 60W
+Hệ thống dây dẫn và nguồn nhạc
 
6.Hệ thống loa JBL cho quán cafe cao cấp
Nếu bạn sở hữu những quán cafe giành cho giới thượng lưu, không gian quý phái, đài các thì hệ thống loa này cũng là loa cao cấp , cho âm thanh tuyệt vời và là dàn loa cho quán cafe phổ biến nhất hiện nay. Độ bass sâu hợn âm thanh ngọt ngào hơn sẽ giúp người nghe cảm thấy thích thú.
Cầu hình sử dụng loa Âm Trần JBL Control 14CT kết hợp Cục đẩy công suất và vang số sẽ cho chất lượng âm thanh tuyệt vời . Đưa đến  chất lượng âm thanh chất lượng cao cấp. Và cách chọn loa cho quán cafe sẽ là yếu tố then có ảnh hưởng đến doanh thu quán.
 
7. Hệ thống loa hộp JBL cho quán cà phê
Loa Treo Tường JBL Control 1 Pro là loa quán cafe sử dụng amply jarguar 506n .Với sự góp mặt của dòng loa JBL nghe nhạc nổi tiếng control 1 Pro đưa đến chất lượng âm thanh đạt thương hiệu, độ bền sản phẩm cao.
Bạn sẽ được tận hưởng âm thanh cho độ bass sâu, chất thanh trong , rõ ràng thể hiện đầy đủ các dải tân số rộng cho âm thanh sống động hơn.
 
8.Dàn âm thanh 8 loa JBL 300W cho quán cafe
Sự kết hợp hoàn hảo giữa 8 Loa JBL Control 25 kết hợp với cục đẩy hai kênh, vang số X5 sẽ giúp cho âm thanh quán cafe của bạn trở nên tuyệt hơn bao giờ hết. Loa với công suất lên tới 150W cho âm thanh ấm và uy lực hơn. Đây là dàn loa quán cafe mà bạn nên quan tâm đến khi có nhu cầu.

Thông tin liên hệ


: tracychutchut
: Hằng Nguyễn
: 0368134367
: ngũ hành sơn