Đặt banner 324 x 100

Thiết bị Cáp quang ADSS là gì


Định nghĩa về cáp quang ADSS là gì?

Cáp quang ADSS tiếng anh gọi là cáp All-dielectric self-supporting được coi là 1 trong các loại cáp quang tốt nhất và được khuyên sử dụng. Đa số những chuyên gia đề cập tới việc dùng loại cáp quang ADSS này do khả năng tự hỗ trợ của chúng.

Trang web : Ciscochinhhang.com.

Hiện nay, cáp quang ADSS được sử dụng rộng rãi bởi những tổ chức tiện ích điện như 1 phương tiện truyền thông. Vì vậy, người sử dụng cáp quang ADSS phải chịu chi phí cài đặt thấp do dễ dàng và không yêu cầu kinh nghiệm kỹ thuật để thiết lập. Thực tế, loại cáp quang này được thiết kế có chủ đích để phù hợp với người dùng thông thường, những người không có kinh nghiệm kỹ thuật.

Xem thêm : WS-C2960+48TC-L specs

Kết quả hình ảnh cho Cáp quang ADSS

Cấu trúc của cáp quang ADSS

Trong thiết kế của cáp, những sợi quang thủy tinh bên trong được hỗ trợ không có biến dạng, để duy trì tổn thất quang thấp trong suốt vòng đời của cáp. Cáp quang ADSS được bọc ngoài để ngăn ngừa độ ẩm làm suy giảm các sợi. Chiếc áo khoác cũng bảo vệ những yếu tố cường độ polymer khỏi tác động của tia cực tím mặt trời.

Dùng sợi đơn mode hay single-mode và bước sóng ánh sáng 1310 hoặc 1530 nanomet, những mạch dài tới 100 km là có thể mà không cần lặp lại. Một sợi cáp có thể mang tới 144 sợi.

Do đó, cáp ADSS có tới 72 sợi quang trong ống lỏng chứa đầy thạch, được đặt xung quanh một thành viên cường độ phi kim loại trung tâm. Cáp được chặn nước aramid yam gia cố và vỏ bọc polyetylen. In bề mặt cho cáp gồm đánh dấu chiều dài tuần tự tại những khoảng cách 1 mét.

Tác dụng của cáp quang ADSS

Cáp quang ADSS là một loại cáp ống lỏng, bị chặn nước, khô, được phát triển ban đầu từ một loại cáp trường có thể triển khai (LRD) có độ cứng lớn của quân đội. Hiện tại, chúng chủ yếu được sử dụng cho những thiết lập trên không nhịp ngắn, thường là trên các cột phân phối điện bên đường. Chúng phù hợp cho những nhịp dài đến 250 m trở lên, tùy thuộc vào điều kiện cài đặt.

Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco chính hãng.