Đặt banner 324 x 100

Có nên chọn nhẫn cưới vàng 18k %%%%%%


Có nên chọn nhẫn cưới 18k

nhẫn cưới vàng

Có nên chọn 18kNhẫn cưới đẹp 18klà câu hỏi được rất nhiều người đặt ra. So với chất liệu vàng 24k thì loại vàng 18k mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Vậy hãy hãy cùng đi tìm câu trả lời cho câu hỏi trên nhé!

nhẫn cưới 18k dễ gia công, có màu sắc đẹp
So với vàng 24k có thuộc tính mềm, dẻo khó gia công và chạm khắc những chi tiết nhỏ thì vàng 18k lại dễ gia công hơn, đường nét tinh xảo và đẹp hơn. Khi chọn nhẫn cưới 18k, chúng ta sẽ thấy chúng có màu sắc vàng tươi sáng, chất cứng rắn hơn rất nhiều. tính chất này cũng giúp cho những người thợ kim hoàn dễ dàng tạo ra những sản phẩm có độ chi tiết cao. ngoại giả, nhẫn cưới vàng 18k có giá cả phải chăng, phù hợp với ngân sách của các cặp đôi.

nhẫn cưới vàng trắng 18k có nhiều mẫu mã chọn lựa
Do ưu điểm cứng, dễ chế tác nên các đơn vị cung cấp trang sức cưới thường chọn lọc chất liệu vàng 18k để làm nhẫn cưới. Dù yêu thích sự đơn giản hay cầu kỳ các cặp đôi đều có thể chọn lọc cho mình một đôi nhẫn cưới hợp với mình. Có nhiều loại nhẫn cưới vàng 18k cho các bạn chọn lựa với nhiều mức giá: nhẫn cưới vàng 18k dưới 3 triệu, nhẫn cưới vàng 18k từ 3 – 5 triệu… Bạn có thể chọn lựa sao cho phù hợp nhất.

nhẫn cưới vàng

Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng hiện giờ, những kiểu nhẫn cưới vàng 18k không ngừng được sáng tạo đa dạng, hợp khuynh hướng thời trang. Ngoài ra, một số nơi cung cấp còn phối hợp vàng 18k với bạch kim, bạc, đá quý để cho ra đời những mẫu Nhẫn cưới vàng 18k đương đại và đẳng cấp.

Đến đây bạn đã biết nên chọn nhẫn cưới 18k nào chưa nè?

Nguồn: nhẫn cướiApj