Đặt banner 324 x 100

Đau nhức xương khớp: 1 phút đọc bài này cứu vạn người thoát bệnh


Trên chuyến bay xuôi ngược cuối năm giữa trời Hà Nội mưa rét căm căm, tôi vô tình ngồi cạnh đôi vợ chồng trẻ đang xuôi từ Bắc vào Nam. Anh chồng có đôi mắt cương nghị, nhưng đi lại hơi gượng. Với kinh nghiệm của một nhà khoa học lâu năm đã từng nghiên cứu nhiều về bệnh xương khớp, tôi đoán anh bị thoái hoá khớp sớm.
 

ô vợ còn trẻ tuổi, dáng người mảnh dẻ, hoạt bát xởi lởi luôn tay chăm sóc quan tâm đến chồng. Suốt chuyến bay, tôi chăm chú lắng nghe câu chuỵện của họ, thi thoảng lại ồ lên vì hồi hộp.

Họ quen nhau từ trung học, lên đại học bắt đầu yêu nhau, ra trường được vài năm tính làm đám cưới thì tai họa ập đến. “Kì đó không hiểu sao cứ sáng ra là cháu đau khắp các khớp, rất khó vận động. Cháu nghĩ có thể do chơi thể thao quá sức hay gì đó, vài bữa là khỏi nhưng nó kéo dài cả mấy tuần không thấy đỡ. Cháu đi khám được kết luận bị thoái hoá khớp sớm, phải điều trị lâu dài. Việc cưới xin vì thế đành hoãn lại!” Anh chồng trầm ngâm chia sẻ.

Cô vợ tiếp lời: “Ba mẹ cháu biết chuyện ảnh bị bệnh khớp thì phản đối dữ lắm, sợ mai mốt có bề gì con gái không biết trông chờ vào đâu. Nhưng cháu vẫn quyết tâm gắn bó với anh ấy chú ạ. Vợ chồng thuận hoà khó khăn nào cũng vượt qua chú nhỉ?. Tôi cười nói “Ba mẹ cháu thương con nên mới vậy. Tuy nhiên các cụ lo xa quá, thoái hoá khớp không phải là chứng bệnh hết cách mà”.
Đau nhức xương khớp: 1 phút đọc bài này cứu vạn người thoát bệnh - 1
 

Cô vợ trẻ tiếp tục chia sẻ về hành trình thoát bệnh thoái hoá khớp gian nan. Kinh tế không dư dả nên hai vợ chồng ưu tiên tìm đến đông y trước. Họ tìm đến các ông lang trong tỉnh, ngoài tỉnh, uống thuốc đắp cao đủ loại, tốn kha khá mà anh chỉ có thể đi lại tập tễnh.

Hàng đêm, những cơn đau vẫn hành hạ, lúc dữ dội, khi lại rấm rứt như có trăm nghìn con kiến lần bò trong xương. Anh chỉ biết trông chờ vào thuốc giảm đau, nhưng càng uống càng nhờn thuốc. Người đàn ông đang độ tuổi sung mãn đành nghỉ việc nằm nhà vì không đủ sức khoẻ đáp ứng công việc. Thương chồng, ngày nào sau giờ làm cô vợ cũng chở anh đi hơn 10 km để châm cứu. 45 ngày châm cứu, tốn gần 10 triệu vẫn không giúp anh quay lại cuộc sống bình thường.

“Các sản phẩm hỗ trợ điều trị xương khớp trên ti vi cháu cũng mua về cho anh ấy dùng, 3 hay 6 tháng nhà cháu vẫn kiên trì nhưng chỉ được chốc lát, đau vẫn hoàn đau chú ạ, uống vào còn bị thêm đay dạ dày nữa cơ. Lúc ấy chúng cháu tuyệt vọng lắm. Phải đến hôm xem được thông tin về nhà thuốc Ông Thuấn , có viên xương khớp ÔNG THUẤN chuyên giúp tăng dịch nhầy, tái tạo sụn khớp, ngăn ngừa quá trình thoái hoá .  Cháu vội đi tìm mua ngay. Nhà cháu uống liền 4 tháng, bệnh tình thuyên giảm đáng kể, giờ đã đi làm lại đấy chú ạ.
Để được tư vấn về bệnh viêm đau xương khớp vui lòng gọi ngay hotline 0363.705.134 .

Thông tin liên hệ


: Tri2019
:
:
:
: