Đặt banner 324 x 100

đây là lý do tại sao lựa chọn "thanh long bay - mũi kê gà " để đầu tư .lh : 0777 848 961 - Vị trí 2 mặt tiền(mặt biển 1,7km, nằm trên đường vành đai biển quốc gia kết nối các điểm du lịch biển trên cả nước).


 - Vùng biển đẹp và còn khá hoang sơ gắn liền với biểu tượng HẢI ĐĂNG - MŨI KÊ GÀ hơn 100 năm tuổi nơi mà không ai đam mê du lịch biển duyên hải nam trung bộ mà không biết đến!


 - Nằm trong vùng phát triển du lịch biển phát triển sôi động nhất Việt Nam Hồ Chí Minh - Bình Thuận - Nha Trang - Đà Lạt.
Hạ tầng giao thông kết nối thuận tiện đường vành đai biển - cao tốc Bắc Nam, Tàu cao tốc HCM - Phan Thiết, sân bay Phan Thiết!


-  Bình Thuận là nơi đa văn hóa và Văn hóa biển lâu đời gắn liền với đời sông dân cư nơi đây. Nơi mà những đặc sản biển đi khắp cả nước và thế giới; một nơi thủ phủ loài cây ăn trái mà bất cứ ai thưởng thức qua đều nhớ đến - "Trái Thanh Long"


 - Chủ đầu tư "Nam Group" là đơn vị uy tín, có kinh nghiệp trong việc quy hoạch, xây dựng và vận hành các dự án BĐS phân khúc nghĩ dưỡng và du lịch, thể thao biển. 


- Với thiết kế đẳng cấp phân khúc du lịch - thể thao biển. Thanh Long Bay là nơi công viên biển và là nơi tổ chức các hoạt động lễ hội biển, thể thao biển được nhắc đến trong tương lai.


-  Là siêu dự án có pháp lý sạch về BĐS, sở hữu lâu dài!


-  Là dự án có phương thức thanh toán linh hoạt lên đến 45 tháng. tính thanh khoản cao được Ngân Hàng bảo lãnh cho vay và được chủ đầu tư hỗ trợ 100% lãi suất lên đến 42 tháng!


- Là nơi duy nhất tại Bình Thuận có Bến Du Thuyền phụ vụ cho nhu cầu giải trí cho giới thượng lưu!


Liên hệ ngay : 0777 848 961 để được hỗ trợ tư vấn!

Thông tin liên hệ


: minhtumbk15101990
: Phạm Minh Tú
: 0363431140
: tphcm
: