Đặt banner 324 x 100

Du Lịch Nhật Uy Tín Chất Lượng


Du Lịch Nhật Uy Tín là thông tin bạn cần cho chuyến đi nhật bản sắp tới, vậy hãy cùng chúng tôi điểm qua một số thông tin cần cho chuyến đi này thêm chắc chắn, sau đây là một số thông tin mà bạn nên nắm để có được thông tin cần cho mỗi địa điểm Du Lịch Nhật BảnChợ cá Tsukiji: Chợ cá ở Tokyo này có trong khoảng  năm 1935 và bắt đầu  hoạt động từ  4 giờ sáng mỗi ngày. Đây là chợ cá ngừ  lớn nhất  thế giới. Tại đây bạn sẽ được chứng kiến hoạt động tậu  bán cá ngừ đông lạnh diễn ra độc đáo và  nở rộ .

Quận Gion: Gion là  thị xã  lừng danh  nhất của  thị thành  Kyoto về nghệ thuật Geisha. huyện  Gion được bao phủ bởi các   shop, nhà hàng, các  quán trà nơi Geiko (tiếng địa phương của Geisha) và Maiko (người học việc để  trở thành geisha) hoạt động. Xen kẽ giữa những  nhà hàng là những  ochaya (quán trà), là  các nơi ăn tối độc quyền và đắt tiền nhất của Kyoto, nơi đây  các bạn  được maiko và geiko  chuyên dụng cho. Xem thêm công ty tổ chức Du Lịch Nhật bản Uy Tín https://dulichvietnamhanoi.com/Khu vực Iga: Nằm ở phía Tây thức giấc  Mie, đây là “quê hương của các  Ninja”, là nơi ra đời  của các  Ninja theo  trường phái Iga. Bạn có thề  ghé  công viên Ueno hay  bảo tàng Ninja theo trường phái  Iga để Nhận định  thêm về nghề này.  Bên cạnh đó ở đây cũng thường có  các show diễn hết sức  hp dẫn cho các  fan  ngưỡng mộ Ninja.
Cụm di tích cố đô Kyoto: Cổ đô Kyoto và khu vực phụ cận  bao phủ 1  vùng rộng  to Hiện tại  bao gồm  các  thành thị  Kyoto, Uji và Otsu.  những điểm  đến trong cụm di tích cổ đô Kyoto là  một phần chẳng thể  thiếu đối với bất kì hành trình du lịch  Nhật Bản nào. Trong  đấy,  vượt bậc  nhất là chùa Kiyomizu với kiến trúc bằng gỗ trên cao, chùa Kinkakuji được bao phủ bằng  các  cái  lá bằng vàng thuần chất , chùa Ryoanji với khu vườn đá  cá tính thiền, và chùa Kozanji nằm sâu trong rừng với  các quốc bảo quý nhất của Nhật.

Thông tin liên hệ


: ryfood.vn
: Ry Food
:
:
: