Đặt banner 324 x 100

Két Sắt RITO RT-35H (Khoá Điện Tử Hàn Quốc – Thép Dày 1mm)


Về sản phẩm

Ưu điểm vượt trội:

  • Khoá sang trọng được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Là loại khoá thường gặp và an toàn nhất trên thế giới. Đổi mã được tối đa 15 số, chống dò mã bằng phương pháp bấm sai 5 lần tự động ngắt mạch
  • Lớp thép thân và cánh dày 0.8mm, chống rỉ, lớp sơn được sơn bằng công nghệ sơn tĩnh điện bảo đảm chống trầy sướt
  • Chức năng chống cháy vượt trội
  • Sản phẩm được bảo hành 2 năm kể từ ngày sở hữu hàng theo quy định của Nhà Sản Xuất (Đảm bảo tính minh bạch trong việc BH, không nhận BH 5-7 năm như những đơn vị trên thị trường nhưng không đảm bảo được tính chân thật trong thời gian BH). Sản phẩm sẽ được bảo hành miễn phí trong trường hợp hư hỏng ảnh hưởng đến cấu tạo, cơ khí do chất lượng sản phẩm hay tay nghề sản xuất. Sản phẩm sẽ được sữa chữa hay thay thế bất kỳ bộ phận nào của sản phẩm do phát hiện bị lỗi trong thời gian bảo hành. Bảo hành sẽ bao gồm quá trình được thay thế sản phẩm khác hay thay thế các bộ phận của sản phẩm hoặc sẽ được sản xuất lại. Nếu sản phẩm không còn trong kho, khách hàng sẽ được thay thế một sản phẩm tương ứng có cùng giá trị hoặc giá trị cao hơn.

Công ty TNHH KÉT SẮT TOÀN CẦU xin gởi thông tin quan trọng đến những khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm và sở hữu két sắt:

  • Tại Việt Nam không có két sắt nhập khẩu từ nước ngoài kể từ năm 2006 đến nay và bây giờ cũng không có liên doanh nào với nước ngoài.
  • Tất cả những két sắt trên thị trường Việt Nam hiện tại đều được sản xuất tại Việt Nam. Chỉ có các loại khoá, ổ khoá được nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc và Hàn Quốc.
  • Tất cả những ổ khoá không ghi rõ xuất sứ đều là khoá Trung Quốc. Còn Khoá Hàn Quốc thì trên ổ khoá có ghi rõ xuất sứ: Made in Korea
  • Một số đơn vị kinh doanh két sắt thường tư vấn với khách hàng là Két Nhập Khẩu từ Hàn Quốc, Mỹ, Đức, Hà Lan,… nhưng thật sự đều được sản xuất tại Việt Nam, thậm chí chỉ được sản xuất tại các cơ sở thủ công và dán nhãn mác nước ngoài.
  • các công ty sản xuất két sắt thường dán thông tin về xuất sứ sản phẩm, thông số kĩ thuật trên thân két sắt. các sản phẩm không dán thông tin đều là hàng các cơ sở thủ công sản xuất.
  • Khách hàng chú ý khi tuyển lựa két sắt chất lượng cần quan tâm đến độ dày của lớp thép, ổ khoá nhập khẩu từ đâu là được. Tránh tiền mất tật mang khi tuyển lựa những sản phẩm két sắt kém chất lượng, quảng cáo sai sự thật!
>>>> XEM CHI TIẾT TẠI https://ketsattoancau.com/

Thông tin liên hệ


: ketsattoancau
:
:
:
: