Đặt banner 324 x 100

Những điều cần học để marketing cho doanh nghiệp


Sản xuất các video giới thiệu doanh nghiệp là một công cụ kiếm tiền hiệu quả trong ngành điện ảnh khi người ta không làm phim. Tuy nhiên, hầu hết các trường hợp, những người làm video giới thiệu doanh nghiệp phải chịu những tiếng xấu như thiếu óc tưởng tượng, tẻ nhạt và hết sức nhàm chán khi xem, quay hoặc dựng. Đây không phải là trường hợp cá biệt của riêng bất kỳ cá nhân nào.

thiết kế logo quán trà sữa (https://designer.com.vn/dich-vu-thiet-ke-logo-quan-tra-sua)

Chắc chắn là họ có những đối tượng, con người và những công ty không mang lại nhiều hứng khởi, nhưng có một số mẹo nhỏ mà bạn có thể dùng để giúp các video giới thiệu doanh nghiệp trở nên đỡ nhàm chán. Và dưới đây là 7 cách có thể giúp bạn tạo ra những video giới thiệu doanh nghiệp thú vị, vui vẻ và đáng xem hơn.

Trong thời đại này, việc làm các video phẳng và dùng logo không-animate vào phần mở đầu và phần kết thúc của video là một việc cực kỳ vô lý.

 

Cho những người vẫn nghĩ rằng cho logo đen trắng xuất hiện rồi mờ dần vẫn là một cách thức có thể chấp nhận được để thu hút sự chú ý của khán giả thì BẠN ĐÃ LẦM RỒI. Với cách làm đó, bạn chắc chắn đang làm mất đi khán giả của mình. Bên cạnh một loạt cách hướng dẫn có sẵn trên mạng chỉ bạn cách làm một logo animate, có hàng ngàn lựa chọn miễn phí hoặc có giá rất rẻ mà bạn có thể thực hiện ngay trên một website bất kỳ (hoặc một ứng dụng gọn nhẹ)/ Bạn sẽ có thể tìm ra một vài nguồn bên dưới đây. hãy dùng nó.

Bên cạnh việc tạo một logo animate, việc dùng các template của After Effects trong video giới thiệu doanh nghiệm có thể tạo ra sự khác biệt trong phong cách và cách kể chuyện. Một template tốt sẽ giúp logo trông bắt mắt hơn, tất cả đều có thể dễ dàng kéo thả vào footage gốc. Dưới đây là một số nguồn mà bạn có thể tham khảo.

Đừng dùng nhiều phông trắng nữa.

Sau các quảng cáo tối giản của Apple với phông nền trắng, phong trào sử dụng phông trắng trong video giới thiệu doanh nghiệp nở rộ – và từ đó trở thành một chuẩn chung trong các video quảng cáo. Đây không phải là một điều không hay, trong một số trường hợp, việc sử dụng phông trắng là vô cùng thích hợp, nhất là khi bạn đang tìm kiếm một động lực thúc đẩy, hãy thử quay một vài shot với phông trắng. Văn phòng có thể không gợi cảm lắm, nhưng hãy tìm cách đưa đối tượng vào không gian làm việc sáng tạo và môi trường thực sự của họ, điều đó có thể giúp video của bạn trông thú vị hơn nhiều.

quay phim sự kiện nội bộ công ty (https://producer.vn/quay-phim-su-kien-noi-bo)

  1. Dùng các stock footage tốt hơn

Cho dù bạn có dư giả ngân sách để làm một video mà không cần dùng đến các stock footage thì cũng sẽ có lúc bạn cần tới chúng để thể hiện được sức mạnh tổng hợp của công ty và các đối tác.

Bạn có thể tìm được các stock footage có các shot linh tinh quay cảnh các công nhân chỉ vào tấm bảng trắng, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể tìm được những stock chất lượng. Dùng các dịch vụ như Shutterstock Premier là một cách hiệu quả để có được những sản phẩm chất lượng mà không mất quá nhiều công sức tìm kiếm.

 

  1. Tránh các bố cục phẳng và đơn điệu
  2. Khi quay một video giới thiệu doanh nghiệp, điều quan trọng là phải luôn nhắc cho bản thân nhớ rằng mình phải chống lại sự nhàm chán của khán giả. Quay theo những cách tiện lợi (ví dụ như tổ chức một buổi phỏng vấn với phông nền là một bức tường) có thể sẽ là điều hấp dẫn đối với bạn – nhưng bạn nên tránh những việc như vậy hết mức có thể.

    Nó có thể không mang lại sự khác biệt lớn, nhưng hình ảnh ở trên ít nhất có thể tạo ra một không gian sâu và màu sắc tốt hơn, cũng như nhiều gợi ý hướng mắt nhìn về phía chủ thể – tất cả những công cụ hữu dụng trong việc giữ cho khán giả tiếp tục theo dõi.

  3. tự chạy quảng cáo facebook 2018 (http://bizcare.vn/quang-cao-tren-facebook/lam-sao-de-toi-uu-quang-cao-tren-facebook-hieu-qua-nhat.html

  4. )

Thông tin liên hệ


: hung1234
:
:
:
: