Đặt banner 324 x 100

Đựng chai lọ có vách ngăn, nắp dán, thường sử dụng công nghệ in lưới


Các loại vỏ thùng Carton thông dụng
Khách hàng sau khi đặt in thùng carton tại cơ sở của chúng tôi sẽ được tư vấn miễn phí và kĩ càng. Về cách sử dụng chất liệu giấy sao cho phù hợp với mục đích sử dụng. Cụ thể là các loại thùng sau:


In thùng carton hộp carton là một trong những dịch vụ thế mạnh của in Viễn Đông chúng tôi. Với các loại giấy giấy carton, duplex, kraft và có độ dày 3 lớp, 5 lớp và 7 lớp. Kết hợp với các mẫu thiết kế dựa trên sự sáng tạo của đội ngũ nhân viên và ý tưởng của khách hàng. 


[​IMG]
Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in thùng carton, hộp carton, chất lượng cao với chi phí hợp lý cho từng yêu cầu riêng của bạn, in Viễn Đông tự tin sẽ là địa chỉ sản xuất thùng carton, hộp carton đáng tin cậy để bạn hợp tác ở khu vực Hà Nội cũng như cả nước

Đựng chai lọ có vách ngăn, nắp dán, thường sử dụng công nghệ in lưới
In hình quảng cáo các sản phẩm chất lượng cao thì sẽ phải bồi thêm một lớp giấy trắng, nắp âm dương. Thường sử dụng công nghệ in offset.
Đựng linh kiện, thiết bị tránh bị va đập, nên sử dụng vỏ xốp, nắp khóa cài. Với công nghệ in flexo. 

Sự kết hợp hài hòa ấy đã tạo nên dịch vụ in hộp carton Hà Nội . Mà vẫn đảm bảo yêu cầu của khách hàng. Vì chúng tôi không những đa dạng về thiết kế mà còn đa dạng về cả kích thước. In thùng carton giá rẻ với các kích thước khác nhau trên sóng A, B, AB, E… Khách hàng có thể chọn giấy Kraft có bề mặt vàng và in ấn 1-2 màu để có giá thành rẻ. Hoặc làm vỏ hộp carton mặt trắng in nhiều màu trên bề mặt. Thêm gia công cán màng bóng để đựng các sản phẩm cao cấp có giá trị quảng cáo cao hơn.


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ
In nhanh Viễn Đông
Add: Số 5, ngõ 178 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0904 242 374
Email : innhanhviendong@gmail.com
Web: inviendong.com

Thông tin liên hệ


: khanhnhi29
:
:
:
: