Đặt banner 324 x 100

Loại tem chống hàng fake  nào  không thể làm  nhái  trên thị trường  hiện nay?


Tem điện tử là một trong những sản phẩm không thể thiếu đối với mỗi sản phẩm, vì đây là một trong những kiểm định chất lượng chống hàng giả, cải thiện được chất lượng của sản phẩm, tạo lòng tin đến người tiêu dùng, hãy cùng điểm qua một số thông tin bạn nhé
Tem chống hàng  giả  Jeptags hay còn gọi là Nhãn  sáng tạo gắn chíp chống  nhái  siêu an toàn – khoa học  chống  giả  thế hệ mới thay thế  lý tưởng  cho những   biện pháp chống  fake  Hiện tại  còn  hầu hết   hạn chế.


Jeptags  dùng  kỹ thuật chống hàng  nhái  hiện đại nhất  Hiện tại, cụ thể trong loại tem này có gắn  1 con chíp rất nhỏ với cấu trúc khoa học  cao, bảo mật phân tầng  phổ quát  lớp,  lúc bóc ra Jeptags sẽ  ko hoạt động nhằm ngăn  ngừa  việc tái dùng ,  đặc thù  đảm bảo độ tin cậy nổi bật  và chẳng thể  làm  giả. Xem thêm công ty cung ứng tem điện tử chất lượng temchonggiavietnam.com

Jeptags hoạt động lúc  có kết nối không  dây trong khuôn khổ  tầm ngắn (NFC) với  các đồ vật  di động,  thân thiện với Anh chị  và nhà  cung cấp  dễ dàng  tiếp cận với người tiêu dùng . Hơn nữa, khác với tem phủ cào điện tử chỉ có thể rà soát   một lần thì với Jeptags có thể truy xuất  nguyên nhân  hàng hóa  phổ quát  lần nên rất  tiện lợi  và linh hoạt.


tương tự , với  khoa học hiện đại và chẳng thể  làm  kém chất lượng  thì Jeptags đang là giải pháp  tối ưu nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa  hàng hiệu và đem lại sự an tâm cho người sử dụng .
Với thực trạng hàng fake , hàng  fake tràn lan ảnh hưởng   ghé  người  dùng và nhà  cung ứng chân chính. Công ty Thái Sơn đã ký kết  hiệp tác  toàn diện với công ty Bestsky American của Mỹ, công ty  hàng đầu trong  ngành   công nghệ  bảo mật chống  kém chất lượng , để  trở thành đơn vị uy tín  cung ứng  sản phẩm nhãn chống fake  gắn chip siêu an toàn Jeptags.

Thông tin liên hệ


: ryfood.vn
: Ry Food
:
:
: