Đặt banner 324 x 100

Tăng Cường Chức Năng Giải Độc Gan


Gan phải đảm nhiệm rất nhiều công việc để phục vụ cho sức khỏe. Là một trong những cơ quan lớn nhất của cơ thể, nó chịu trách nhiệm về các chức năng trao đổi chất như chuyển đổi chất dinh dưỡng từ chế độ ăn để cơ thể có thể sử dụng và đảm bảo các chất cặn bã được đào thải trước khi chúng gây hại. Tuy nhiên, khi gan gặp rắc rối, nó sẽ phát đi những tín hiệu cảnh báo.Chính vì vậy, tìm hiểu về những bệnh về gan thường gặp luôn là mối quan tâm hàng đầu của khá nhiều bệnh nhân.

giải độc gan tốt nhất

Gan được ví như một tấm lá chắn, lớp màng bảo vệ cơ thể khỏi bị tấn công bởi các độc tố như bia rượu, độc tố từ thực phẩm mà chúng ta ăn vào hàng ngay hay các sản phẩm phụ do thuốc tây tiết ra. Để giải độc gan mà đa phần người bệnh thường lựa chọn các sản phẩm thuốc giải độc gan, vậy thì thuốc giải độc gan tốt nhất là thuốc gì? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để nắm rõ hơn về điều này. 
Trên thị trường xuất hiện rất nhiều các loại thuốc giải độc gan , tuy nhiên không phải loại nào cũng mang lại hiệu quả như mong muốn, thậm chí nếu như không tìm hiểu kỹ dễ mua nhầm phải các loại thuốc kém chất lượng, thuốc không rõ nguồn gốc xuất xứ, khi uống vào còn gây hại cho sức khỏe. Đặc biệt gan lại là cơ quan quan trọng nên tuyệt đối không được tự ý dùng thuốc bởi vô tình có thể khiến men gan tăng mạnh.

Thuốc giải độc gan tốt nhất hiện nay đã ra đời tại Dược Bảo Việt

CÀ GAI LEO: 
- Thành phần: 
Cà gai leo 1000mg 
Diệp hạ châu 1000mg 
Mật nhân 500mg 
Cao Cardus marianus 150mg 
Vitamin B1 0,5mg 
Vitamin B2 0,5mg 
Vitamin B 0,5mg 
Vitamin PP 0,5mg 
Phụ liệu vừa đủ 1 viên.
- Giúp thanh nhiệt mát gan, tăng cường chức năng giải độc của gan. 
- Dùng cho người lớn trong các trường hợp: Người uống rượu bia nhiều, viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, mẩn ngứa, nổi mề đay, trứng cá, men gan tăng cao, ăn uống khó tiêu do suy giảm chức năng gan, dùng thuốc kháng sinh dài ngày. 
- Quy cách: Chai 60 viên nang cứng. 
- Nhà sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM LIÊN DOANH FOXS – USA. 
- Nhà phân phối: CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ Y TẾ BẢO VIỆT.

Thông tin liên hệ


: duocbv
: Y Dược Bảo Việt
: 0985358919
: DC11, P.Sơn Kỳ, Q. Tân Phú