Đặt banner 324 x 100

Website tổng hợp : Porsche Exclusive Bespoke Boxster S màu xanh bắt mắt


Porsche Exclusive lại vừa cho ra đời gói trang bị mới dành cho dòng Boxster S với màu ngoại thất ấn tượng và các chi tiết bàn đạp số tinh tế.

Ở gói phụ kiện này, Porsche Exclusive sẽ sử dụng màu xanh Riviera Blue bắt mắt để bao phủ toàn bộ thân xe Boxster S. Đi cùng với vẻ ngoài “bảnh bao” hơn này, hãng xe Đức cũng cung cấp một khung gầm thấp và thể thao hơn cho xe.

 

Porsche Exclusive Bespoke Boxster S màu xanh bắt mắt

 

Tương ứng với màu ngoại thất, nội thất của Boxster S cũng được trang trí bởi 2 màu da xanh và đen kết hợp đầy tính thể thao. Một số chi tiết khác như đai an toàn màu xám bạc Silver Gray, tựa đầu dạng nổi, viền nội thất bằng và bàn đạp ga bằng nhôm, cửa chắn gió tối màu … cũng là nổi bật hơn dáng vẻ độc đáo của xe.

 

Bên trong, Porsche Exclusive Bespoke Boxster S vẫn giữ nguyên khối động cơ tiêu chuẩn đến từ dòng Boxster S. Xe vẫn được trang bị động cơ thẳng 6 xi lanh, dung tích 3.4 lít, có khả năng sản sinh công suất 315 mã lực và mô-men xoắn cực đại 360 Nm. Nhờ đó, nó có thể tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 4,8 giây.
 

Một số chủ đề WordPress đa năng cao cấp tốt nhất

Tại đây, tôi đã cố gắng liệt kê các chủ đề WordPress đa năng cao cấp phổ biến được lựa chọn cẩn thận và được kiểm tra tốt. Các chủ đề này hoàn toàn đáp ứng, tùy biến cao, linh hoạt và truy cập để cá nhân hóa trang web của bạn để phát sóng hiệu quả thương hiệu, công ty hoặc tổ chức của bạn một cách hoàn hảo. Vì vậy, hãy xem xét:

 

Cơ quan chuyên nghiệp

Agency Pro - Theme WordPress đa năng cao cấp tốt nhất

Agency Pro là một chủ đề WordPress đa năng cao cấp giàu tính  năng , hoàn hảo cho tất cả các trang web kinh doanh, doanh nghiệp và đại lý. Chủ đề này đi kèm với một thiết kế sạch sẽ và rất nhiều tính năng mạnh mẽ sẽ giúp bạn tạo ra một trang web hoàn hảo trong thời gian ngắn hơn. Nó được mã hóa gọn gàng và bao gồm 20 phần trang chủ khác nhau và ba bản demo được xây dựng sẵn với một lần nhập bản demo. Và chủ đề bao gồm màu sắc không giới hạn, vì vậy hãy chọn màu mà bạn thích.

 

Các tính năng chính:

 

20 phần Trang chủ

Được xây dựng hoàn toàn trên tùy biến

Nhập bản demo một lần nhấp

Tải nhanh

Trang chủ Đặt hàng lại

 

The100 Pro

The100 Pro - Chủ đề WordPress đa năng cao cấp tốt nhất

The100 Pro là một chủ đề WordPress đa năng cao cấp tuyệt đẹp  với thiết kế tối giản, gọn gàng và thanh lịch. Chủ đề đa năng này đi kèm với 8+ mẫu và hơn 500 kết hợp bố cục mà bạn có thể sử dụng để tạo bất kỳ trang web nào của bất kỳ phân khúc nào. Và nó cũng có 8 bố cục tiêu đề khác nhau, tùy chọn màu không giới hạn, tùy chọn tùy chỉnh mạnh mẽ, và nhiều hơn nữa. Chủ đề có các tùy chọn thanh trượt băng chuyền với nhiều phần trang chủ được chế tạo rất chú trọng đến các chi tiết và thanh lịch.
Tạo Website bán hàng miễn phí

Thông tin liên hệ


: qwernd01
:
:
: