Đặt banner 324 x 100

Thiết kế shop thời trang nam đẹp mãn nhãn người nhìn


So với những cửa hàng dành cho nữ, có vẻ shop quần áo nam thường đơn giản và ít chi tiết hơn. Nhưng đừng vì vậy mà lầm tưởng những thiết kế shop thời trang có không gian trưng bày sơ sài, “kém sắc” hơn nhé! Các quý ông của chúng ta đôi khi cũng rất khó tính về không gian đấy.

1. Diện tích

Giống như cá tính mạnh mẽ, phóng khoáng của mình, các bạn nam thường không mấy kiên nhẫn với một không gian chật hẹp. Nếu shop của bạn quá nhỏ và nhiều quần áo lộn xộn, đảm bảo bạn khó lòng níu chân khách hàng lâu. Vì vậy trước khi trưng bày sản phẩm, bạn nên cân nhắc tỷ lệ diện tích trước nhé.


Với trường hợp thiết kế shop bên dưới, chủ sở hữu đã may mắn với một mặt bằng khá rộng (167 mét vuông). Và nhờ bố trí, không gian này như được nhân gấp hai lần. Như vậy, shop đã tận dụng tối đa lợi thế về diện tích của mình rồi đấy!

2. Sàn gỗ - tường bê tông

Sự pha trộn giữa các loại chất liệu với nhau tạo cảm giác đa dạng cho không gian. Tất cả không gian đều được bố trí theo sở thích và cá tính của phần đông các quý ông. Sàn nhà từ gỗ nâu trầm sang trọng. Đặt trên đó là nền tường bê tông thô ráp, mạnh mẽ. Điều này làm thiết kế không chỉ đẹp mà còn hợp lý.

Mảu trắng luôn là lụa chọn được yêu thích, bất kể shop nam hay nữ. Không gian như bừng sáng với gam màu chủ đạo này. Và đây cũng là một cách khắc phục cho những shop không có nhiều ánh sáng tự nhiên từ không gian mở. Bên cạnh đó, những sản phẩm trưng bày cũng nổi bật và phô diễn vẻ đẹp của mình trên nền backgound này.

3. Cách trưng bày

Một kinh nghiệm trưng bày sản phẩm của shop mà bạn nên học hỏi. Dọc theo chiều dài của cửa hàng là các giá treo quần áo. Phần giữa trung tâm là một số bục hay kệ đứng. Những sản phẩm đặc biệt như mới ra mắt hay bán chạy sẽ được đặt tại đây.
 

Sắp xếp quần áo theo màu cũng là một trong những cách làm được yêu thích gần đây. Khách hàng có thể nhanh chóng xác định khu vực có sản phẩm mình cần trong một cái lướt mắt mà không phải tốn công tìm kiếm. Và chắc chắn với thói quen mua sắm nhanh – gọn của các quý ông, họ sẽ hài lòng với sự trưng bày sắp xếp này.


Hi vọng với bài viết trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưỡng để sáng tạo cho shop mình trở nên ấn tượng và hoàn hảo hơn, thành công sẽ đến với bạn nếu có một bước đi đúng đắn trong từng chi tiết.

 

Thông tin liên hệ


: thietkeshopthoitrang
:
:
:
: