Đặt banner 324 x 100

Samsung A7 đen màn hình nên làm sao khắc phục


Lỗi Samsung Samsung A7 bị đen màn hình có thể xuất phát từ những hư hỏng nhất định của nguồn, đèn nền, rối loạn của phần mềm hoặc nghiêm trọng hơn là sự cố có liên quan trực tiếp đến màn hình cảm ứng. Trong trường hợp gặp phải các rối loạn của hệ thống, bạn có thể thử khắc phục bằng các thao tác như sau:
 
 
1.Sạc pin cho điện thoại Samsung A7
 
Có rất nhiều trường hợp, khi đang thao tác, màn hình Samsung A7 bỗng nhiên tắt nguồn tối đen và không thể bật lên được. Nguyên nhân có thể do % pin đã cạn kiệt dẫn đến hoạt động của cả hệ thống và màn hình cảm ứng đều bị gián đoạn. Nếu bạn đã sử dụng thiết bị trong một khoảng thời gian dài hoặc chơi game có đồ họa cao liên tục, tình huống này có khả năng xảy ra rất cao.
 
Bạn chỉ cần kết nối thiết bị với bộ dây sạc và đợi một lúc trước khi nguồn điện thoại được bật. Tuy nhiên cần chú ý, bạn nên sử dụng bộ dây sạc chính hãng từ phía nhà sản xuất để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm một cách tốt nhất.
 
Các phụ kiện dây cáp, củ sạc hay sạc dự phòng được bày bán tràn lan trên các đường phố hiện nay có thể là nguyên nhân khiến điện thoại của bạn hoạt động không ổn định, dẫn đến Samsung A7 bị đen màn hình: https://manhinhdienthoai.net/meo-man-hinh-samsung-a7-bi-den-khac-phuc-nhu-the-nao/. Sử dụng các sản phẩm đáp ứng được đầy đủ tiêu chuẩn do nhà sản xuất đưa ra sẽ giúp bạn đảm bảo được độ bền, tuổi thọ của viên pin và điện thoại.
 
2. Kiểm tra năng suất hoạt động và sửa chữa đèn nền màn hình samsung A7 khi cần thiết:
 
Hiện tượng màn hình Samsung A7 bị đen hoàn toàn, không nhìn thấy bất kỳ hình ảnh nào hiển thị, tuy nhiên lại phát ra thông báo bằng âm thanh, rung và đèn tín hiệu khi có cuộc gọi hoặc tin nhắn đến.
 
Trong trường hợp này, có khả năng rất cao rằng đèn nền bên dưới của màn hình cảm ứng đã bị hỏng, khiến bạn không thể nhìn thấy được hoặc nhìn thấy rất mờ các hình ảnh hiển thị bên trên. Đèn nên cung cấp toàn bộ ánh sáng, giúp người dùng có thể nhìn rõ hình ảnh hiển thị trên màn hình, nếu bộ phận này bị hư hỏng hoặc chập cháy, ánh sáng sẽ tắt hoàn toàn, dẫn đến tình trạng Samsung A7 bị đen màn hình. Để đảm bảo đến các bộ phận, linh kiện bên trong, bạn hãy mang máy đến trung tâm uy tín để được kiểm tra và sửa chữa đảm bảo chất lượng nhất. 
 
3.Xử lý lỗi phần mềm bằng thao tác khôi phục cài đặt gốc:
 
Thao tác Khôi phục cài đặt gốc (Hard Reset)  không những  khắc phục Samsung A7 bị đen màn hình mà còn những hư hỏng có liên quan đến phần mềm khác. Thao tác thực hiện như sau:
 
- Trước tiên, bạn cần chắc chắn rằng chiếc điện thoại Samsung A7 đã được tắt nguồn hoàn toàn. Có một số trường hợp, màn hình Samsung a7 tối đen nhưng hệ thống vẫn còn hoạt động như bình thường. Thế nên, bạn hãy nhấn và giữ nút Nguồn trong khoảng từ 10 - 15s để nguồn điện của thiết bị được tắt hoàn toàn.
- Nhấn và giữ đồng thời các nút cứng Nguồn + Volume UP.
- Đến khi cảm nhận được thân máy bắt đầu báo rung, bạn hãy thả tay giữ các nút cứng đến khi trên màn hình hiển thị xuất hiện hình ảnh logo chính hãng của Samsung.
- Lúc này, bạn sẽ thấy hệ thống xuất hiện trên màn hình các chức năng cần thiết trong chế độ Recovery Mode.
- Tiếp theo, bạn sử dụng lần lượt các nút Volume Up, Volume Down để di chuyển thanh chọn và nhấn chọn và mục Wipe data/factory Reset bằng nút Nguồn.
- Tại đây, bạn tiếp tục nhấn chọn vào mục Yes, thiết bị của bạn sẽ kích hoạt chế độ khôi phục cài đặt gốc, đưa điện thoại về lại trạng thái như lúc mới xuất xưởng.
- Sau khi quá trình này kết thúc, bạn có thể quay lại và lựa chọn Reboot system now để kiểm tra xem lỗi màn hình Samsung A7 bị đen đã được khắc phục hay chưa.

Thông tin liên hệ


: phuongwindy
:
:
:
: