Đặt banner 324 x 100

[GÓC TÌM HIỂU] Máy cưa xích cầm tay có ƯU ĐIỂM nổi trội nào


Với sự ra đời  của máy cưa xích cũng như việc nó được cải tiến liên tục đã khiến nó ngày càng trở nên đa năng hơn, làm được nhiều công việc hơn. Và một điều cũng làm cho nó trở nên phổ biến và rất được yêu thích đó chính là mẫu mã cực kỳ đa dạng, hiện đại. Ngày hôm nay, chúng ta sẽ đi tìm hiểu một loại máy cưa được sử dụng trong rất nhiều ngành nghề, đó chính là máy cưa xích cầm tay. Cùng xem xem nó có gì “hot” qua bài viết bên dưới nhé!

1. Máy cưa xích cầm tay là gì?

- Máy cưa xích cầm tay là một phân nhánh khác của máy cưa xích, có thiết kế nhỏ gọn để thuận việc cầm nắm, nó khác với loại đeo vai. 

- Nó cũng được chia làm 2 loại đó là: máy cưa xích cầm tay chạy xăngmáy cưa xích cầm tay chạy điện.
- Được sản xuất dựa trên các công nghệ kỹ thuật tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay, nên chất lượng của máy cưa cầm tay thuộc loại tốt nhất.
- Dựa vào kích thước và công suất mà nó còn có cái tên khác đó chính là: máy cưa xích mini.
- Các bộ phận chính: động cơ, khung máy, tay cầm, tấm chắn,..
- Các phụ kiện theo máy: lam, xích, khóa, sách hướng dẫn sử dụng.
- Nguồn gốc sản xuất của máy cưa cầm tay có rất nhiều, nhưng được sử dụng nhiều nhất hiện nay đó chính là các máy cưa đến từ: Việt Nam, Nhật Bản, Trung Quốc,...

2. Ưu điểm của máy cưa bằng xích cầm tay

2.1 Đa năng

- Đây là ưu điểm lớn nhất của máy cưa bằng xích cầm tay, bởi người dùng không cần phải mua nhiều máy để làm nhiều công việc như cắt tỉa, cắt nhánh cây khô cứng,...mà chỉ cần mua một máy cưa là đủ.
- Bên cạnh đó, ngoài các công việc kể trên, máy cưa cầm tay còn được dùng trong ngành chế biến và sản xuất gỗ, dùng trong xưởng chế tạo, sửa chữa, được ứng dụng trong các công trình xây dựng.

2.2 Thiết kế

- Có thiết kế nhỏ gọn, không hề cồng kềnh như các máy cưa cầm tay truyền thống, giúp cho người dùng sử dụng cực kỳ linh hoạt.
- Có tấm chắn bảo vệ, đem đến sự an toàn trong quá trình sử dụng cho người dùng.
- Trọng lượng của máy rất nhẹ, không hề ảnh hưởng đến các thao tác của người sử dụng.
- Không chiếm nhiều không gian sử dụng và bảo quản.

2.3 Phụ kiện

- Các phụ kiện, phụ tùng theo máy là loại tốt, được nhập khẩu hoặc sản xuất trên dây chuyền sản xuất tiên tiến của Nhật.
- Lưỡi xích cực kỳ bền và sắc bén, có thể cắt được cả bê tông cốt thép cứng rắn.
- Các phụ tùng được thiết kế đơn giản để việc tháo lắp được dễ dàng cho việc vệ sinh thuận tiện hơn.

2.4 Động cơ

- Máy có động cơ nhỏ, tuy nhiên công suất của máy có thể đáp ứng được hầu hết các công việc làm vườn đơn giản cũng việc sản xuất, chế biến gỗ.
- Rất tiết kiệm nhiên liệu, giúp người dùng tiết kiệm được chi phí sử dụng.
- Động cơ mới nên không hề có tiếng ồn lớn ảnh hưởng đến người dùng cũng như xung quanh.
- Cực kì bền bỉ cũng như có tuổi thọ sử dụng cao nếu như bạn chịu khó vệ sinh sau mỗi lần sử dụng cũng biết bảo dưỡng đúng định kỳ.
- Việc khởi động của máy cũng rất đơn giản, chỉ với việc nhấn nút đề hoặc với 1 lần giật là máy đã khởi động dù máy có nhiệt độ thấp.

3. Kết luận

Với những chia sẻ trên, hy vọng các bạn đã có thêm kiến thức về máy cưa xích cầm tay. Hãy liên hệ với công ty maycuaxichVinafarm để được tư vấn nếu bạn vẫn còn thắc mắc nhé!

Thông tin liên hệ


: seokhuong
: Vương Quang Khương
:
: