Đặt banner 324 x 100

Vì sao ưu tiên chọn bao bì giấy đựng khoai tây chiên?


Khoai tây chiên được xem là loại thức ăn nhanh khá phổ biến, đặc biệt là trong giới trẻ. Không phải ngẫu nhiên mà người ta lựa chọn túi giấy đựng món ăn vặt này. Ý tưởng chọn loại in ấn bao bì là bởi những lý do sau:
Chất liệu giấy dễ thấm dầu
Do là thực phẩm chiên dầu nên sử dụng bao bì đựng khoai tây chiên bằng giấy sẽ giúp cho dầu thấm qua giấy một cách dễ dàng, tránh vấy bẩn ra bên ngoài. Bên cạnh đó, so với bao bì nilon, mẫu in bao bì giấy có độ giày đảm bảo sẽ giúp khoai tây giữ được hương vị thơm ngon như ban đầu.

Bao bì giấy dễ thấm dầu
Giấy là chất liệu thân thiện, an toàn để đựng thực phẩm
Khoai tây chiên cũng là một loại thực phẩm và cần được bảo quản trong bao bì có chất liệu an toàn, không gây hại cho sức khỏe người dùng. Vì vậy, khi dùng loại giấy chuyên dụng trong ngành thực phẩm, đã được kiểm định về chất lượng, không có chất xử lý hay có phẩm màu độc hại sẽ giúp bảo vệ an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng một cách hiệu quả nhất.
Có khả năng tái sử dụng, bảo vệ môi trường
Bảo vệ môi trường luôn là vấn đề nóng đang được rất nhiều doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh và cả cộng đồng quan tâm.
Việc thay thế các mẫu túi nilon, túi nhựa bằng chất liệu giấy thân thiện với môi trường luôn là vấn đề đặt ra hàng đầu, giúp doanh nghiệp hạn chế các tác hại của bao bì túi nilon mà còn giúp tiết kiệm chi phí, khẳng định sự chuyên nghiệp của bạn trên thị trường.
Ưu điểm của việc in bao bì giấy đựng khoai tây là có thể tái sử dụng nhiều lần, dễ phân hủy trong môi trường tự nhiên.
 
Bao bì giấy thân thiện môi trường
Chi phí in ấn bao bì giấy thấp
Mặc dù, so với bao bì giấy ni lon, in túi giấy đựng khoai tây chiên bằng giấy có mức giá cao hơn một ít nhưng với những ưu điểm và lợi ích to lớn mà mẫu in bao bì giấy quận tân phú mang lại sẽ hoàn toàn tương xứng với mức giá đó.
Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, không phải cơ sở in ấn nào cũng đáp ứng được. Vì vậy, cần lựa chọn công ty in bao bì uy tín, chất lượng nhất.
Qua đây chúng ta có thể thấy giấy là lựa chọn thông minh nhất để đựng thức ăn nhanh, đặc biệt là khoai tây chiên. Hãy chọn cho mình ý tưởng và công ty in ấn chuyên nghiệp nhất nhé. Công ty cổ phần in số 7 là một gợi ý dành cho bạn.