Đặt banner 324 x 100

Các cách chống gỉ sắt thép


1. Chống gỉ săt thép bằng dầu mỡ

Dầu có chức năng đẩy lùi nước trên bề mặt kim loại, do đó ngăn ngừa được gỉ sét, tạo độ bám dính hơn. Hiện nay, Công ty CP đánh bóng kim loại Leka đơn vị phân phối cung cấp dầu chống gỉ ngoài trời R#5 bên cạnh đó dầu chống gỉ săt thép không màu TCC-R#4, đây là những dung dịch chống gỉ hiệu quả. Dầu chống gỉ ngoài trời R#5 được sử dụng rộng rãi khắp mọi nơi, chống gỉ hiệu quả cho sắt thép. Với ưu điểm chống lại mọi điều kiện thời tiết để giữ cho bề mặt sản phẩm, kim loại, sắt thép không bị rỉ, không bị mất màu.....
Dầu chống gỉ săt thép không màu TCC-R#4 là dầu chống gỉ không pha nước, chuyên về xử lý bề mặt cho kim loại nói chung. Các sản phẩm sau khi gia công xong, đặc biệt là công đoạn đánh bóng làm sạch bề mặt hay chống gỉ cho các sản phẩm chờ mạ, xuất xưởng. Dầu chống gỉ được sử dụng rất nhiều ở các công ty, xí nghiệp.
sắt thép xây dựng

Ưu điểm của dầu mỡ trong chống gỉ sắt thép:
- Chống gỉ cho sắt thép
- Tạo chân trên bề mặt sản phẩm có tác dụng làm sơn bám dính tốt hơn.
-  Phá vỡ hoàn toàn cấu trúc gỉ sắt, tạo độ bám dính hơn cho bề mặt kim loại
-  Phương pháp tẩy gỉ đơn giản bên cạnh đó an toàn khi sử dụng, không gây ô nhiễm môi trường
- Tiết kiệm thời gian xử lý bề mặt
- Không tốn chi phí cho đào tạo nhân công, dễ sử dụng 

Một số phương pháp chống gỉ sét

Việc ngăn chặn quá trình oxy hóa bên cạnh đó bảo vệ kim loại không bị gỉ sét vộ cùng quan trọng với các công trình xây dựng.
Sử dụng  hợp kim chống rỉ: thông thường là hợp kim sắt pha crom oxít vì tốc độ gỉ của hợp kim này chậm hơn bình thường. Tuy nhiên, trên thực tế trong thiết kế sử dụng vật liệu này cần phải áp dụng các biện pháp bảo vệ để tránh phơi nhiễm hợp kim ra ngoài vì vật liệu vẫn tiếp tục rỉ từ từ.
sắt thép xây dựng

Mạ: mạ thường hoặc mạ điện một lớp kẽm là cách giúp sắt thép được bảo vệ bởi lớp kim loại bằng cách mạ thường hoặc mạ điện. Điều này dẫn đến kết quả là quá trình ăn mòn sẽ bắt đầu trên lớp kẽm trước thay vì lớp sắt thép được bảo vệ bên dưới, nên việc mạ chỉ bảo vệ sắt thép trong một khoảng thời gian giới hạn.
Kiểm soát độ ẩm: rỉ sắt có thể tránh được bằng cách kiểm soát độ ẩm trong khí quyển.
Sơn sắt mạ kẽm: sắt thép có thể được bảo vệ bằng các chất phủ như sơn. Các chất phủ này thường được trộn với các chất ức chế rỉ sắt. Hiện nay, đã có nhiều loại sơn sắt mạ kẽm ra đời bên cạnh đó được sự tin dùng của thị trường, đặc biệt là sơn sắt mạ kẽm Zinka.

Xem thêm bài viết: Giá sắt thép có còn biến động -
https://baogiasatthepmiennam.blogspot.com/2019/08/gia-sat-thep-xay-dung-co-ang-bien-ong.html


 

Thông tin liên hệ


: quyenngoc_vmp
:
:
:
: