Đặt banner 324 x 100

Man City tránh lệnh cấm chuyển nhượng từ FIFA -tructuyenbongda


MANCHESTER CITY đã tránh lệnh cấm chuyển nhượng từ FIFA đối với việc chuyển nhượng và đăng ký cầu thủ nước ngoài dưới 18 tuổi, nhưng đã bị phạt khoảng 315.000 bảng.

Manchester City đã bị FIFA áp dụng một khoản tiền phạt lớn vì những vi phạm liên quan đến chuyển nhượng quốc tế và đăng ký cầu thủ dưới 18 tuổi.
Câu lạc bộ đã buộc phải trả 370.000 Franc Thụy Sĩ, với chi phí khoảng £ 315.000.
Nhưng, City đã xoay sở để tránh lệnh cấm chuyển nhượng, điều mà các đối thủ tại Premier League như Chelsea gặp phải vào đầu năm nay.
Man City đã chấp nhận trách nhiệm về việc liên quan đến các khiếu nại
Bảo vệ các cầu thủ trẻ là một phần quan trọng trong khuôn khổ quy định của FIFA và việc thực thi các quy tắc xung quanh việc chuyển nhượng và đăng ký của họ là rất quan trọng, cơ quan quản lý bóng đá cho biết.
Một tuyên bố từ FIFA có đoạn: "Ủy ban kỷ luật FIFA đã xử phạt câu lạc bộ Manchester City FC vì những vi phạm liên quan đến chuyển nhượng quốc tế và đăng ký cầu thủ dưới 18 tuổi. Đây là cơ hội mà những fifa yêu cầu những câu lạc bộ tạo điều kiện cho cầu thủ trẻ có thể được thi đấu thường xuyên và cũng giúp cho nhiều trẻ em xem bóng đá bằng cách cập nhật 
link acestream bong da vì tình yêu bóng đá
"Manchester City FC bị phát hiện vi phạm, trong số những người khác, điều 19 của Quy định FIFA về Tình trạng và Chuyển nhượng cầu thủ.
"Ủy ban kỷ luật đã tính đến việc Manchester City FC chấp nhận trách nhiệm của mình và xử phạt câu lạc bộ với mức phạt 370.000 CHF.
"Việc bảo vệ trẻ vị thành niên là một yếu tố quan trọng trong khuôn khổ quy định chung của FIFA liên quan đến việc chuyển nhượng cầu thủ và việc thực thi hiệu quả các quy tắc này là tối quan trọng, cũng đã được Tòa án Trọng tài Thể thao xác nhận trong nhiều trường hợp.
"Quyết định được đưa ra bởi Ủy ban kỷ luật đã được thông báo ngày hôm nay."
Chelsea đã được FIFA ban hành lệnh cấm chuyển nhượng 12 tháng vì vi phạm quy tắc tương tự, nhưng City dường như đã tránh được lệnh trừng phạt.
Hệ thống phân cấp của Stamford Bridge cũng bị phạt 512.000 bảng, trái ngược với mức 315.000 bảng của City.
The Blues không thể ký bất kỳ cầu thủ mới nào trong mùa hè này. Họ cũng sẽ phải tránh nhúng vào thị trường chuyển nhượng vào tháng Giêng.
Man City xác nhận rằng họ đã nhận được tiền phạt, và chấp nhận chịu trách nhiệm hoàn toàn cho các vi phạm, do giải thích sai các quy định.
Câu lạc bộ nói thêm rằng tất cả các vi phạm phát sinh trước tháng 12 năm 2016, khi hướng dẫn về các quy định được ban hành
Một tuyên bố của câu lạc bộ có đoạn: "Manchester City FC có thể xác nhận rằng hôm nay họ đã nhận được khiển trách và phạt tiền 370.000 CHF sau quyết định của Ủy ban kỷ luật FIFA liên quan đến việc chuyển nhượng cầu thủ dưới 18 tuổi quốc tế, đặc biệt liên quan đến thời gian dùng thử của họ và tham gia các trò chơi thân thiện. Điều này giúp các fan Manchester City xem bong da truc tiep sẽ được xem nhiều cầu thủ trẻ tuổi thi đấu
"Câu lạc bộ chấp nhận trách nhiệm đối với các vi phạm phát sinh do giải thích sai các quy định trong câu hỏi.
"Tất cả các vi phạm đã xảy ra trước tháng 12 năm 2016 khi hướng dẫn về việc giải thích các điều khoản được ban hành, kể từ ngày Manchester City đã hoàn toàn tuân thủ.
"Câu lạc bộ đánh giá cao và chia sẻ quyết tâm của FIFA trong việc đảm bảo sự bảo vệ trẻ vị thành niên trong bóng đá và đã hợp tác đầy đủ với cuộc điều tra luôn minh bạch và dựa trên bằng chứng."
Man City đã chi hơn 150 triệu bảng trên thị trường chuyển nhượng mùa hè này, và thậm chí đã phá vỡ phí chuyển nhượng kỷ lục câu lạc bộ của họ.
Họ đã trả cho Atletico Madrid 63 triệu bảng để ký hợp đồng với Rodri quốc tế Tây Ban Nha, như một sự thay thế dài hạn cho Fernandinho.
The Citizens cũng chia tay với 59 triệu bảng để hoàn tất việc ký hợp đồng với hậu vệ phải Joao Cancelo từ Juventus.
Thành phố cũng chiêu mộ Pedro Pozzo từ câu lạc bộ chị em Girona, Zack Steffan từ Columbus Crew, Ryotaro Meshino từ Gamba Osaka, và họ cũng đã ký lại Angelino hậu vệ trái từ PSV Eindhoven.

 

Thông tin liên hệ


: tructuyenbongda24h
:
:
:
: