Đặt banner 324 x 100

Những dụng cụ cần thiết nhất cho việc vệ sinh hồ bơi hiện nay


Để thực hiện công việc chăm sóc hồ bơi một cách tốt nhất bạn sẽ cần có những thiết bị vệ sinh chuyên dụng, những dụng cụ hỗ trợ tốt nhất. Trong bài viết này cùng Kidopool liệt kê những dụng cụ vệ sinh cần thiết nhất cho hồ bơi là gì nhé!

 

  1. Bàn hút đáy bể bơi

 

 

 

Dụng cụ không thể thiếu giúp làm sạch bề mặt đáy, là nơi "trú ngụ" thường xuyên của những hạt cặn, sạn, cát,.. có thể gây ách tắc hệ thống lọc, thiết bị bơm.

 

Chính vì vậy cần loại bỏ chúng bằng cách sử dụng bàn hút đáy, chỉ với một thao tác đơn giản đó là lướt nhẹ bạn đã giúp bề mặt đáy hết cặn lắng nhanh chóng.

 

  1. Chổi cọ

 

 

 

Với những vết bẩn cứng đầu bạn không thể xử lý mà không chà sát được. Dụng cụ cần thiết cho công việc vệ sinh này đó là chổi cọ bể bơi, một sản phẩm đầu lông được làm từ PE sẽ giúp chúng ta đánh bay những vết bẩn nhanh chóng mà không làm hỏng bề mặt gạch.

 

  1. Vợt vớt rác

 

 

 

Bể bơi ở gần những nơi có nhiều cây cối, động vật,.. sẽ rất dễ nhiễm rác bẩn vô tình rơi xuống. Chính vì vậy bạn cần phải thường xuyên loại bỏ chúng hơn, hãy thử tưởng tượng bạn làm công việc đó bằng tay mà không cần dùng dụng cụ hỗ trợ nào khác. Chắc chắn không thể rồi phải không nào. Mua ngày chiếc vợt rác sâu lòng cho hồ bơi để làm tốt công việc này nhé!

 

  1. Dụng cụ hỗ trợ

 

 

 

Bể bơi luôn cần ống mềm và sào nhôm đây là 2 thiết bị hỗ trợ đắc lực cho công việc xử lý vệ sinh. Bạn nên chọn loại thích hợp với dụng cụ vệ sinh của mình như ống mềm có phi bao nhiêu, sào nhôm khớp nối có vừa không.

 

 

 

Trên đây là những dụng cụ vệ sinh cho hồ bơi mà bạn nên tham khảo và mua về trang bị cho công trình của mình. Hãy chọn mua những sản phẩm tốt bởi môi trường bểb ơi là môi trường rất khắc nghiệt, hóa chất,.. Kidopool chuyên bán dụng cụ chuyên dụng để vệ sinh hồ bơi giá tốt, chất lượng chính hãng, vận chuyển toàn quốc.

Thông tin liên hệ


: hanteco2019
:
:
:
: