Đặt banner 324 x 100

Giải pháp vàng cho tình trạng tóc bạc sớm


Cũng như quá trình lão hóa của các bộ phận khác trên cơ thể con người, tóc bạc cũng là một quá trình sinh lý tự nhiên. Thông thường, khoảng từ 40-45 tuổi trở đi, lượng melamin sản xuất ra bị suy giảm, trên đầu chúng ta sẽ bắt đầu xuất hiện những sợi tóc bạc. Quá trình đó sẽ tiến triển dần dần cho tới khi bạc hết đầu.

Tuy nhiên không chỉ những người lớn tuổi mà nhiều bạn trẻ ngày nay khi mới chỉ 20-30 tuổi cũng bắt đầu xuất hiện tóc bạc – gọi là ‘tóc bạc sớm’. Theo các nhà khoa học thuộc đại học Bradford (Anh), nguyên nhân gây ra tóc bạc là do chất hydrogen peroxide được tạo ra từ chân tóc. Chất này tích tụ quá nhiều sẽ làm ức chế sản xuất melamin, từ đó dẫn đến tóc bạc.

Theo góc độ y học cổ truyền, tóc bạc sớm là do can thận suy yếu, tinh huyết không đầy đủ. Tóc được huyết nuôi dưỡng, mà thận chủ khí huyết. Khi thận suy yếu sẽ kéo theo tinh huyết thiếu hụt, khiến nguồn dinh dưỡng để nuôi tóc từ mái bị giảm sút. Do đó, thận yếu sẽ khiến mái tóc mất đi độ bóng mượt, dễ gãy rụng và bạc nhanh hơn. Chính vì vậy việc sử dụng một số loại dầu gội như dầu dưa, bồ kết, vỏ bưởi,… hay chỉ bổ sung một số loại vitamin cho mái tóc thường không thể trị dứt điểm tình trạng tóc bạc sớm. Việc cần thiết đó là chăm sóc sức khỏe, chăm sóc mái tóc bắt đầu từ việc bồi bổ can thận, bồi bổ khí huyết.

Nhận thấy nhu cầu ngăn ngừa tóc bạc sớm, chữa tóc bạc sớm ngày càng cao, đồng thời không ít người gặp khó khăn trong việc tìm được một giải pháp hiệu quả. Các chuyên gia đã nghiên cứu trong nhiều năm để tìm ra một giải pháp tối ưu. Và kết quả là sản phẩm Viên uống Ric Hair ra đời.

Viên uống Ric Hair - hỗ trợ ngăn ngừa và điều trị tóc bạc sớm

Hà thủ ô  từ lâu đã được biết đến là một vị thuốc đông y có tác dụng bổ thận, bổ khí huyết, là ‘thần dược’ cho mái tóc, giúp ‘xanh tóc đỏ da’, đồng thời giúp nâng cao sức khỏe và kéo dài tuổi thọ. Sản phẩm Ric Hair với sự kết hợp giữa bài thuốc cổ truyền từ Hà thủ ô với một số dược liệu khác như ngưu tất, phá cổ chỉ, thổ phục linh, thỏ ti tử,… sẽ giúp bồi bổ can thận, điều hòa khí huyết, cải thiện tuần hoàn máu từ đó sẽ giải quyết tận gốc được tình trạng tóc bạc sớm.

Ngoài ra, sản phẩm còn là sự kết hợp giữa y học cổ truyền với y học hiện đại, giúp bổ sung một số vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển khỏe mạnh của mái tóc. Không chỉ ngừa tóc bạc sớm mà còn cải thiện được tình trạng tóc yếu, xơ rối và gãy rụng.

Hiện nay, sản phẩm Ric Hair được sản xuất trong nước bởi nhà máy đạt chuẩn GMP  và đang được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Tập đoàn Kohinoor Star. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm trên website: kohinoor.com.vn hoặc đặt hàng qua số hotline 0904 516 999

Thông tin liên hệ


: nguyenlamlam
:
:
:
: