Đặt banner 324 x 100

Sẽ ra nhiều máy chủ chạy chip E5 mới của Intel


những sever mới sẽ sở hữu băng thông tốt hơn cho sự tiến hành nhanh hơn những máy ảo.

Hôm 6/3/2012, Intel đã chào làng loạt chip Xeon E5-2600, là “hậu bối” của những chip Xeon 5600 được ra mắt vào thời điểm tháng 3/2010. Cùng ngày, nhiều đơn vị sản xuất sever bậc nhất (như IBM, Hewlett-Packard & Dell) cùng theo đó chào làng nhiều máy chủ tăng cấp với các chip mới của Intel, đóng gói nhiều công nghệ tiên tiến mạng, bus mới. Các máy chủ nâng cấp đó sẽ mang về công suất và thông lượng tốt hơn cho các sự thực hiện đám mây & ảo hóa mạnh mẽ trong các giữa trung tâm dữ liệu.
Nghẽn cổ chai đã là 1 vấn đề trong quá khứ khi thực hiện những máy ảo, & việc đồng ý bus PCI-Express (PCIe) 3.0 mới & Ethernet 10-gigabit ở Lever bo mạch chủ sẽ cải sinh thông lượng cho các sever lặp tài liệu, các nhà nghiên cứu cho biết. Quý khách hàng mua máy chủ cũng xuất hiện thể tiến hành nhiều máy ảo hơn trên mỗi máy chủ, mà hoàn toàn có thể được chấp nhận những máy chủ x86 chuẩn công nghiệp đảm nhận các việc làm như nghiên cứu & cơ sở tài liệu.

>>> Xem thêm: máy chủ dell t30


Ngoài viêc sử dụng loạt chip Xeon E5-2600 mới, những sever mới cũng sẽ giúp nhiều bộ nhớ hơn - lên đến 768GB trong 24 dắc cắm, cung cấp nhiều DRAM hơn cho những ứng dụng phần mềm & máy ảo để thao tác làm việc, nhà phân tích Nathan Brookwood của Insight 64 cho thấy. Lượng bộ nhớ lớn hơn là địa thế căn cứ được cho phép chạy các khối lượng công việc nặng hơn hẳn như là cơ sở tài liệu trên các máy ảo.

 

IBM cam kết ràng buộc, sever phiến BladeCenter HS23 2-socket mới của mình cung ứng thêm 62% năng lực chuyên môn đo lường và thống kê, và chạy nhiều máy ảo hơn 20% đối với “tiền bối BladeCenter HS22 của chính nó. HS23 sẽ giúp bộ nhớ tối đa gấp 4 lần đối với HS22.
IBM cũng công bố máy chủ có mức giá đỡ (rack) iDataPlex dx360 M4 đã được triển khai tại giữa trung tâm siêu điện toán Leibniz ở Munich (Đức). IBM cũng công bố những máy chủ Systemx 3650 M4 và Systemx 3550 M4 sẽ bắt đầu được tung ra ngày 16/3/2012.
các sever PowerEdge 12G của Dell sử dụng nhiều ổ rắn (SSD) qua PCIe 3.0 để tăng cường độ cho thanh toán giao dịch cơ sở dữ liệu. Bằng cách đưa ổ SSD gần với bộ giải quyết, các sever có thể cung ứng số thanh toán Microsoft SQL Server mỗi giây nhiều hơn nữa tới 18% so với tàng trữ bằng ổ cứng trên các sever PowerEdge “tiền bối”, Công Ty cho biết. Nhìn toàn diện, các máy chủ có thể triển khai máy ảo SQL trên mỗi rack nhiều hơn thế nữa đến 300% so với thế hệ sever trước.

>>> Xem thêm: máy ch Dell T130


hạng mục góp vốn đầu tư máy chủ PowerEdge mới của Dell gồm có các máy chủ có giá đỡ (rack), phiến (blade), và tháp (tower) có tới 768GB bộ nhớ, dung tích lưu trữ tài liệu lên đến 36TB. Các sever PowerEdge dòng M, R và T sẽ sở hữu được sẵn trên toàn cầu.
ngoài các cải tiến thông lượng, các nhà sản xuất máy chủ còn đưa vào nhiều bộ cảm biến để theo dõi & xử lý những vấn đề phần cứng. HP đưa 1.600 bộ cảm biến vào các máy chủ Proliant Gen8 mới để đo lường và tính toán khối hệ thống và chẩn đoán luận điểm.
HP đã chào làng 7 sever có giá đỡ (rack), phiến (blade), và tháp (tower) Proliant Gen8 mới, với mức giá khởi điểm từ là 1.723 $ đến 2.878 $ phụ thuộc vào cấu hình. Sever phiến BL460c Gen8 được nhắm cho đám mây còn các máy chủ DL360p, DL380p, DL160 được nhắm cho nhiều việc làm, gồm có các phần mềm Doanh Nghiệp & thực hiện điện toán đám mây. Các máy chủ Proliant SL230s, SL250s được nhắm cho các công việc liên quan đến điện toán hiệu năng cao.
>>> Xem thêm: bán dell t140