Đặt banner 324 x 100

Laptop ASUS G531


Laptop ASUS G531. Chiếc máy là người bạn chuyên nghiệp hỗ trợ cho công việc, học tập, giải trí. 

 >>>>Thông tin chi tiết về main laptop gia re hà nội giá rẻ, uy tín, chất lượng tại: http://hdlaptop.com.vn/main-laptop.html 

 

 

Thông số kỹ thuật sản phẩm:

• CPU:  Intel Core i7-9750H

• RAM: 4GB DDR3

• Ổ cứng: SSD 240GB 

• HĐH: Window 7, 8, 10 Tùy chọn theo khách hàng.

• Màn hình: Anti-Glare 15.6 inch độ phân giải FHD 1920 x 1080px. 

• Đồ họa: NVIDIA GEFORCE GTX 1050 4GB GDDR5

Thiết kế và Chơi trò chơi - nó kết hợp các cấu hình trước đó của chúng tôi là Thiết kế web và Trò chơi điện tử và Trò chơi đêm, vì vậy nó nhắm đến các nhà thiết kế làm việc với màu sắc chuyên nghiệp, cũng như cho các trò chơi và phim ảnh (hoặc có thể là bạn Thỉnh thoảng lại là một nhà thiết kế thích thư giãn với một số trò chơi hoặc phim ảnh?).

Công nghệ ROG RangeBoost đảm bảo tín hiệu Wi-Fi ổn định nhất có thể. Thuật toán đặc biệt của RangeBoost đánh giá cường độ tín hiệu từ bốn ăng-ten bên trong và chọn cặp ăng-ten tốt nhất để sử dụng cho vị trí của bạn, nhờ đó giảm thiểu điểm chết và tăng tầm thu không dây lên thêm đến 30%.

ROG Armoury Crate hợp nhất chức năng điều khiển hệ thống và ánh sáng để đưa những tùy chọn cài đặt thiết yếu đến ngay trong tầm tay bạn trong một tiện ích duy nhất. Bạn có thể dễ dàng xác định và tùy chỉnh các Cấu hình theo trường hợp giúp tự động điều chỉnh khi bạn khởi chạy các tựa game yêu thích.

Thông tin liên hệ


: chuyenlaptop
:
:
:
: