Đặt banner 324 x 100

Thiết bị cứu hộ hồ bơi bao gồm những vật dụng nào?


Thiết bị cứu hộ là những vật dụng cần thiết để sử dụng trong hồ bơi. Bạn có thể mua thiết bị này tại Kidopool Việt Nam. Hãy tham khảo một vài dụng cụ đang được bán tại đây ở bên dưới.

 

  1. Thiết bị phao cứu hộ, áo phao bơi cứu hộ

 

 

 

Phao tròn bằng xốp hoặc cao cấp hơn bằng nhựa được làm thiết bị nổi sử dụng nhiều trong việc học bơi, cứu hộ khi cần thiết rất hữu dụng và cần phải có trong mỗi hồ bơi.

 

Áo phao bơi cứu hộ được cho là tiện dụng hơn, nó được dùng nhiều hơn tại các khu vực giải trí dưới nước, đảm bảo an toàn mọi lúc mọi nơi, kể cả đi biển, đi ao hồ sông suối.

 

 

 

Thiết kế áo phao đơn giản, dễ mặc màu sắc nổi bật nhằm nâng cao sự chú ý, dễ dàng nhận biết khi thực hiện các công tác tìm kiếm cứu hộ.

 

Nguồn: https://thietbicuuhohanoi.wordpress.com/2019/08/23/nhung-thiet-bi-cuu-ho-ho-boi-dang-duoc-ban-tai-kidopool/

 

  1. Ghế cứu hộ

 

 

 

Là một trong những vật dụng vô cùng cần thiết để quản lý giám sát hồ bơi, ghế có chân dài nâng tầm nhìn của người sử dụng lên khoảng hơn 2m giúp quan sát dễ dàng hơn, phát hiện sớm các vấn đề khẩn cấp có thể xảy ra để kịp thời xử lý.

 

  1. Thiết bị loa cầm tay phóng thanh

 

 

 

Là thiết bị giúp phóng đại âm thanh để người sử dụng có thể truyền tiếng nói của mình trong một môi trường ồn ào, không gian rộng lớn, đông người. Loa cầm tay có chức năng SOS phục vụ tốt trong việc sơ tán đám đông, gây sự chú ý, cứu hộ cứu nạn.

 

  1. Móc cứu hộ

 

 

 

Phụ kiện này thuận lợi cho việc cứu hộ không cần phải xuống dưới nước, dùng trong trường hợp không thể xuống nước vẫn có thể cứu được người gặp nạn.

 

  1. Các thiết bị cứu hộ khác nữa.

 

Ngoài ra còn có rất nhiều thiết bị cứu hộ hồ bơi khác mà bạn có thể truy cập trực tiếp địa chỉ http://kidopool.vn/thiet-bi-cuu-ho.html để xem. Mọi thắc mắc khác mời liên hệ hotline của công ty để được tư vấn kỹ hơn.