Đặt banner 324 x 100

Một số mẹo mua đồng hồ trên amazon


Một số mẹo khi lựa đồng hồ trên Amazon

Bạn rất thích mua đồng hồ trên Amazon đảm bảo chính hãng mà với giá tốt nhất? Để giúp bạn, Basso xin bài luận Một số mẹo lựa đồng hồ trên Amazon quý báu được tổng hợp, bài viết tuy thế ít ai biết. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có phương pháp mua đồng hồ trên Amazon chất lượng cao nhé!

Seller

Căn cứ vào bí quyết mua hàng Amazon lâu năm qua của Basso, bạn cần chú ý tới đại lý phân phối đồng hồ trên Amazon là ai. Hơn 1/2 hàng hóa trên Amazon là từ bên thứ 3, hàng Trung Quốc và hàng Like New 99%.

Mẹo mua đồng hồ trên Amazon khởi đầu là chọn lựa từ hai nhà phân phối: Do Amazon đã chào bán và bán trực tiếp (sold và ship by Amazon) & Mua từ các đối tác doanh nghiệp chính thức của Amazon (sold by ABC and fulfilled by Amazon - ABC: tên nhà phân phối).

Customer Review

Mua đồng hồ trên Amazon không chỉ dựa trên mức độ nổi tiếng của thương hiệu, mà lại còn xác định vào comment từ các bạn (Customer Review). Đây là mẹo mua hàng trên Amazon dành cho tất cả các mặt hàng. Sáng tạo với mua đồng hồ trên Amazon, là mặt hàng điện tử rất hay dễ xảy ra các lỗi. Bạn phải xem bình chọn từ người dùng chu đáo.

Đánh giá từ các bạn cũng sẽ cho chính mình biết được mức độ tin cậy and uy tín của Seller. Chọn lọc 2 nhóm đại lý phân phối ở trên chỉ bảo vệ 60% chất lượng hàng hóa, căn cứ vào đánh giá sẽ giúp bạn 40% còn sót lại.

Bên cạnh việc cân xem các đánh giá, bạn còn có thể xem tỉ lệ đánh giá sao cho mặt hàng. Theo bí quyết mua hàng trên Amazon thì sản phẩm nào có tỉ lệ sao càng cao, cao cấp chính là từ 4 sao trở lên thì mặt hàng đó càng chất lượng.

Chính sách bảo hành

Bí quyết mua đồng hồ trên Amazon đảm bảo an toàn chất lượng lâu dài cho bản thân chính là phải có chế độ bảo hành tại Việt Nam. Vì đồng hồ là đồ điện tử, nên cần phải được bảo dưỡng và lên dây cót sau 1 thời gian Sử dụng. Với hãng tên thương hiệu lớn, thì việc bảo trì đồng hồ cần cần nhớ, tránh mua chỉ dẫn các tiệm nhỏ chẳng hề là nhà bảo hành chính thức. Đồng thời, việc bảo hành pin hay bộ điện tử đồng hồ nếu được bảo hành tại đảm bảo chính hãng sẽ giảm giá cả rất nhiều cho mình.

Khi lưu ý mua đồng hồ trên Amazon thì bạn cần hỏi chi tiết chế độ bảo hành có cam đoan toàn cầu/ tại Việt Nam hay không hoặc có giấy ủy quyền bảo đảm hay không.

Sử dụng hình thức mua hàng hộ tại Việt Nam

Mua đồng hồ Amazon thông qua hình thức dịch vụ đặt hàng Amazon sẽ giúp chúng ta cũng có thể mua được đồng hồ đảm bảo chính hãng, chất lượng cao với giá cả bậc nhất. Đặc biệt là nếu bạn chẳng hề là dân thường xuyên mua hàng Mỹ online và không chuyên nghiệp mua hàng. Thông qua các C.ty hình thức dịch vụ như mua đồng hồ trên amazon tại Basso sẽ giúp bạn đặt hàng hàng và chuyển hàng hóa về Việt Nam an toàn và đáng tin cậy nhất.

Đồng thời, bạn sẽ chẳng hề lo chạy các vấn đề thủ tục vận chuyển hàng hóa. Bạn cũng không lo bài toán hàng hóa bị trễ, thất lạc hay mà thậm chí là mất luôn hàng nhưng mà không thể giải quyết. Tại các C.ty dịch vụ mua hàng cũng có Bảo hiểm hàng hóa với an toàn hàng hóa lên tới 100%. Khi bạn gặp bất kì câu hỏi phát sinh cũng có thể có đơn vị có trách nhiệm cho chính bản thân mình, không lo tổn thất hàng hóa, lỗ vốn.

thêm một lý do nữa đó chính là Amazon không có nhiều mặt hàng hỗ trợ ship thẳng về Việt Nam, nên Sử dụng đơn vị trung gian giúp bạn có ADD trung chuyển tại Mỹ. Từ Showroom kho hàng tại Mỹ có thể là sẽ giúp bạn giao hàng về dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Anh K ở Hà Nội chia sẻ: “Dịch vụ mua hộ hàng của Amazon của Basso tôi rất bằng lòng bởi, hình thức dịch vụ chuyên nghiệp và bài bản, giá thành phải chăng, hàng hóa chất lượng.”

Trên đây là Một số mẹo mua đồng hồ trên Amazon dành cho chính mình, hi vọng các bạn sẽ mua được đồng hồ trên Amazon dễ dàng hơn, hiệu quả hơn với chi phí cao cấp. Nếu bạn muốn Sử dụng dịch vụ mua hộ hãy contact với Basso để được chăm sóc trực tiếp nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Hà Nội: Phòng 1107 tòa T02 sảnh C chung cư C37 Bắc Hà, 17 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Sài Gòn: Số 60 Lê Trung Nghĩa, phường 12, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 098.753.44.32 - 0989.208.221
  • Email: basso.sale@gmail.com
  • Website: https://basso.vn/

Thông tin liên hệ


: mmshoa2408a
:
:
:
: