Đặt banner 324 x 100

Cạnh tranh với Grabike, Uber lấn sân thị trường ứng dụng gọi xe ôm


Sau dịch vụ gọi xe cá nhân các loại, Uber vừa bổ sung thêm dịch vụ gọi xe ôm, tương tự Grabike. Trên giao diện ứng dụng Uber sẽ có thêm tùy chọn UberMoto, chính thức được cập nhật từ ngày 21/4/2016. Người sử dụng gọi xe UberMoto bằng cách nhập địa điểm khởi hành và điểm đến với mức giá 3.700 đồng/ km. Chi phí tối thiểu của một chuyến đi là 10.000 đồng. Việc thanh toán được chấp nhận bằng tiền mặt hay bằng thẻ. (Quảng cáo FB)

Uber là một công ty kinh doanh mạng lưới giao thông vận tải và công ty taxi dựa trên ứng dụng di động có trụ sở tại Mỹ và hoạt động tại các thành phố ở nhiều nước. Dịch vụ gọi xe ôm đã được áp dụng ở Thái Lan và Indonesia sau đó là tới Việt Nam. (quảng cáo FB)

Uber ban đầu là một ứng dụng xe cá nhân và di chuyển trả phí như taxi. UberMoto là dịch vụ bổ sung, phù hợp với thị trường đông xe máy như Việt Nam. Vì thế dịch vụ này hứa hẹn sẽ là đối thủ cạnh tranh đáng gờm của xe ôm truyền thống và Grabike. Với giá cước và cách phục vụ khác nhau sẽ mang đến cho người sử dụng cảm nhận khác nhau về Uber và Grab. Hãy cùng chờ xem sự cạnh tranh thú vị của 2 ông lớn này. (Quảng cáo rượu trên FB