Đặt banner 324 x 100

Thủ tục làm visa đi đài loan mới 2019


Thủ tục xin visa đi Đài loan giá rẻ tỉ lệ đậu 99% .
Thủ tục xin visa du lịch Đài Loan :
- Hộ chiếu gốc còn hạn > 6 tháng và còn ít nhất 2 trang trống.
- 2 ảnh 4x6 nền phông trắng
- Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước ( bản phô tô )
- Sổ hộ khẩu ( bản phô tô)
- Hợp đồng lao động ( bản gốc)
- Đơn xin nghỉ phép ( Bản gốc có đóng dấu đỏ của cơ quan)
- Sổ bảo hiểm xã hội - Bản gốc
- Thẻ bảo hiểm y tế - Bản gốc
- Sổ tiết kiệm - bản gốc
- xác nhận số dư tại thời điểm - bản gốc có dấu của ngân hàng có giá trị trong 2 tuần.

Thủ tục làm visa đi công tác Đài Loan :
- Hộ chiếu gốc còn hạn > 6 tháng còn 2 trang trống
- 2 ảnh 4x6 nền phông trắng
- Chứng minh thư phô tô
- Sổ hộ khẩu - phô tô
- Thư mời đối tác - bản gốc
- Chứng minh thư hoặc hộ chiếu người mời - bản pho tô
- Đăng kí kinh doanh - phô tô
- Hợp đồng lao động - bản gốc
- Sổ bảo hiểm xã hội - bản gốc
- Sổ bảo hiểm y tế - bản gốc.
- Số tiết kiệm bản gốc
- Xác nhận số dư tại thời điểm.
Thời gian làm 7 ngày.

Thông tin liên hệ


: hoangquocdat
:
:
:
: