Đặt banner 324 x 100

Địa chỉ mua thiết bị mạng core switch cisco layer 3 chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội và Sài Gòn.


Thiết bị Core Switch dòng sản phẩm đóng vai trò quan trọng khác biệt hoàn toàn so với những loại Switch Access và không thể thiếu trong các hệ thống mạng viễn thông vừa và lớn hiện nay. Vai trò của thiết bị mạng Switch Core hay chức năng của Switch Core như nào?

Trang web : Ciscochinhhang.com.

Với nhiều người khái niệm thiết bị mạng Core Switch vẫn còn khá xa lạ, đặc biệt với những người không thường xuyên triển khai hoặc xây dựng hệ thống mạng quy mô lớn.

Vì vậy trước khi đi vào tìm hiểu chi tiết nhiệm vụ của thiết bị Core Switch trong hệ thống mô hình mạng 3 lớp Ciscochinhhang.com muốn mọi người biết rằng thiết bị mạng Core Switch được coi là lõi, xương sống của một hệ thống với tính năng Routing tương tự như các bộ định tuyến Router.

Xem thêm : WS-C2960XR-48TD-I chính hãng

Kết quả hình ảnh cho core switch cisco

Nhiệm vụ của thiết bị mạng Core Switch trong mô hình mạng 3 lớp.

Trong 1 mô hình 3 lớp mạng như thông thường thiết bị Core Switch tạo ra sự khác nhau khi sở hữu những chức năng cao cấp hơn hẳn so với các Switch Access ( chỉ thực hiện kết nối mạng với các máy trong cùng một hệ thống). Điều đó cũng có nghĩa là chức năng đó chính là nhiệm vụ, chức năng Core Switch thực hiện trong mô hình.

Phân khúc dòng thiết bị này thường là các dòng sản phẩm đời cao và 1 số những loại phổ thông hay được sử dụng như: thiết bị mạng Cisco C3850, Switch Cisco C3750, thiết bị C3650 . Tốc độ truyền tải và khả năng đảm bảo an toàn cao là một trong những sự khác biệt mà chúng tạo ra.

Không chỉ vậy những dòng thiết bị chuyển mạch này khi kết hợp với các lớp phân phối “ Distribution” và “ Access “ còn có tính năng xử lý thông tin tìm đường đi nhanh và an toàn nhất để dữ liệu qua những Switch Access tới những máy trạm hoặc các VLAN trong cùng 1 hệ thống.

Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco.