Đặt banner 324 x 100

Nhu cầu may đồng phục và sự phát triển của doanh nghiệp


Hiện nay để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng về thời trang quảng cáo, giá cả phải chăng đối với món thời trang là áo gió áo khoác làm đồng phục hay quảng cáo, ra mắt sự kiện, các cá nhân, đơn vị đã tiến hành thành lập những xưởng sản xuất, gia công may mặc và đặc biệt là tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Công ty may mặc Hưng Thịnh với thương hiệu “HUNG THINH GARMENT”  ra đời để đáp ứng được nhu cầu thời trang ÁO GIÓ ÁO KHOÁC đồng phục dành cho công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ trên toàn quốc. Công ty May Mặc Hưng Thịnh  chuyên gia công sản xuất  cung cấp đồng phục áo gió, áo khoác chất lượng,  giá cạnh tranh ở tại Tp.HCM, cả nước và cả hàng xuất khẩu.

 

Nhu cầu may đồng phục và sự phát triển của doanh nghiệp Ảnh số 42613025

1. Xưởng may áo gió đồng phục tại Việt Nam.

Nhu cầu người Việt hiện nay rất quan tâm đến nguồn hàng được sản xuất tại xưởng. Đặt may áo gió, áo khoác đồng phục cho công ty tại một xưởng may hay một công ty có thương hiệu đẳng cấp sẽ khẳng định tên tuổi thương hiệu mà công ty bạn cho mọi người trên toàn quốc biết đến, không những vậy còn giúp nhân viên công ty bạn đi ra ngoài một cách tự tin và tự hào hơn về công ty mình đang công tác. Kéo theo với nhu cầu may mặc đồng phục trên toàn quốc thì  các công ty sản xuất may mặc cũng mọc lên khá nhiều đặc biệt ở thị trường tphcm, hà nội, đà nẵng,….

 

Nhu cầu may đồng phục và sự phát triển của doanh nghiệp Ảnh số 42613011

Nhu cầu may đồng phục và sự phát triển của doanh nghiệp Ảnh số 42613021

2. Sự phát triển ngành may áo gió đồng phục trong nước.

Riêng ngành may đồng phục, may áo quảng cáo, áo tổ chức sự kiện là ngành mũi nhọn trong cơ cấu kinh tế của các công ty, doanh nghiệp nước ta, hằng năm có hàng ngàn sản phẩm may mặc được xuất khẩu sang các nước ngoài, thị trường khó tính hơn trong nước, góp phần tăng tỉ trọng lớn trong cơ cấu GDP toàn quốc. Sở dĩ ngành may mặc phát triển là do nguồn nhân công dồi dào, mặt bằng xưởng rẻ , nhu cầu đặt may đồng phục tại công ty trong và ngoài nước  ngày càng lớn.

Tuy nhiên tình trạng các xưởng may áo gió, may áo khoác mọc lên quá nhiều dẫn đến sự quản lý không chặt của nhà nước kéo theo đó là chất lượng sản phẩm hiện đang là vấn đề bộc lộ rất rõ trong bức tranh thị trường đồng phục  nội địa. Nhiều xưởng may sẵn sàng nhập nguyên liệu độc hại, giá rẻ từ Trung Quốc về may  cung ứng cho thị trường. Nhiều cơ sở chỉ lấy hàng mẫu giá rẻ có sẵn rồi cho in logo với màu in kém chất lượng giao cho khách. Do đó để tiếp cận được với nguồn hàng uy tín, chất lượng, khách hàng cần phải có một số kinh nghiệm nhất định.

 

Nhu cầu may đồng phục và sự phát triển của doanh nghiệp Ảnh số 42613026

3. Công ty May Mặc Hưng Thịnh với thương hiệu đồng phục đa dạng giá cả cạnh tranh hàng đầu TPHCM.

Nhắc đến xưởng may đồng phục áo gió, áo khoác, áo thun hay đồ bảo hộ tại Thành Phố Hồ Chí Mình thì tất nhiên không thể không nhắc đến thương hiệu Hưng Thịnh. Hiện nơi đây đang sở hữu những may may công nghệ hiện đại và tiên tiến, với sản lượng vô cùng khủng. cung cấp đồng phục cho hàng trăm công tyvà doanh nghiệp  khắp 63 tỉnh thành phố. Đồng phục Hưng Thịnh  cũng có đội ngũ công nhân hùng hậu, tay nghề cao. Bên cạnh đó, những sản phẩm áo gió, áo khoác, áo thun, đồng phục bảo hộ đến từ Hưng Thịnh đều có thể đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

 

Nhu cầu may đồng phục và sự phát triển của doanh nghiệp Ảnh số 42613019

Nhu cầu may đồng phục và sự phát triển của doanh nghiệp Ảnh số 42613020

4. Sự đa dạng về mẫu đồng phục ÁO GIÓ, ÁO KHOÁC.

Mặt hàng đồng phục Hưng Thịnh vô cùng phong phú và đa dạng về mẫu mã và nguyên liệu, thiết kế, chất lượng lẫn giá thành. nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

  • Đến với Hưng Thịnh, khách hàng sẽ được phục vụ nhiệt tình :
  • Chất lượng bền bỉ với thời gian
  • Giá thành  tại xưởng với giá sỉ nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.
  • Đa dạng mẫu chúng tôi luôn cập nhật mẫu mới để phù hợp với xu hướng thời trang ở Việt Nam và thế giới.
  • Được nhân viên tư vấn tận tình cho tất cả khách hàng khi có nhu cầu từ số lượng nhỏ nhất
  • Đáp ứng đúng tiến độ giao hàng, nhận giao hàng tại tất cả các tỉnh thành.

Hãy nhanh chóng liên hệ với Hưng Thịnh để có mẫu sản phẩm và báo giá sớm nhất!

Website: dongphucvn.org

Email: dongphuchungthinh@gmail.com

Tư vấn 24/7: 0901137077- 0938137077

Thông tin liên hệ


: 0777500737
:
:
:
: