Đặt banner 324 x 100

Địa chỉ mua thiết bị core switch chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội.


Hệ thống mạng Core Switch của thiết bị mạng Cisco, Switch Core một phân khúc dòng sản phẩm cao cấp được ứng dụng chính trong những hệ thống vừa và lớn đòi hỏi tốc độ truyền tải kèm theo độ bảo mật thông tin cao.

Trang web : Ciscochinhhang.com.

Vậy hệ thống thiết bị mạng Core Switch Cisco thông thường như thế nào?

Như mọi người cũng đã biết thiết bị Core Switch là phân khúc những dòng Switch Layer 3 và ngoài các tính năng quản lý, kết nối và đảm bảo an toàn mạng như Switch Access thông thường, thiết bị Core Switch còn được sở hữu tính năng truyền tải tốc độ cao và kèm theo là tính năng Routing như những thiết định tuyền Router, sự khác nhau mà các dòng Switch thông thường không có.

Xem thêm : WS-C2960XR-48TD-I datasheet

Kết quả hình ảnh cho core switch

Chính bởi những đặc điểm đó mà mô hình sử dụng dòng sản phẩm này cũng được xây dựng dùng theo mô hình hệ thống mạng 3 lớp của thiết bị Cisco và tất nhiên chúng đảm bảo sự ổn định cũng như công suất của các chức năng.

Mô hình 3 lớp thiết bị Core Switch của Cisco.

Lớp lõi trong mô hình (Core Switch)

Thiết bị Core Switch được coi là xương sống của hệ thống mạng khi mà nó chịu trách nhiệm vận chuyển khối lượng lớn thông tin mà vẫn đảm bảo độ tin cậy nhanh chóng. Thiết bị mạng Core Switch thường được gọi là lớp lõi và nó phải chuyển mạch thông tin càng nhanh càng tốt.

Để làm được điều đó thì cần phải xử lý dữ liệu thông qua lớp phân phối (Distribution). Thiết bị Core Switch vận chuyển lượng lớn thông tin do vậy mà độ trễ tại lớp này cần phải cực nhỏ. Và mọi người cũng không nên thực hiện tạo các Access List hay routing giữa những VLAN với nhau để bảo đảm không có sự cố ảnh hưởng đến tốc độ truyền tải dữ liệu của thiết bị mạng Core Switch.

Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco.