Đặt banner 324 x 100

Tại sao lại chuyển sang thiết bị Switch Cisco Catalyst 9300?


Trong xã hội phát triển như hiện nay xu hướng dùng hệ thống camera giám sát an ninh đang ngày càng 1 phổ biến rộng hơn . Các công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất đã đều được ứng dụng trong hệ thống này nhằm đem đến chất lượng xử lý hình ảnh và tín hiệu tốt nhất có thể.

Trang web : Ciscochinhhang.com.

Một trong rất nhiều những công nghệ đó chính là nguồn điện PoE trong các loại thiết bị được sử dụng để kết nối trực tiếp với hệ thống Camera này. Vậy thiết bị mạng PoE đóng vai trò gì ? Có những loại thiết bị Switch PoE nào được nhiều người sử dụng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong mẩu tin ngắn dưới đây.

Xem thêm :

WS-C3650-24PS-E datasheet

Kết quả hình ảnh cho Switch PoE Cisco 2960

Giới thiệu về PoE, đôi nét về thiết bị mạng Switch PoE Cisco 2960, 2960-X, 2960-S

Chắc hẳn không chỉ bạn mà rất nhiều những khách hàng khác cũng có những câu hỏi về công nghệ PoE, thâm chí có nhiều trường hợp người sử dụng mua thiết bị tích hợp nguồn PoE nhưng lại không hiểu rõ PoE là gì? Vai trò, cách hoạt động của thiết bị đó như nào? Và sự khác biệt của một thiết bị mạng có và không có PoE là như nào...

Vậy, mọi người có thể hiểu một cách dễ hiểu PoE chính là tính năng cấp nguồn tự động được tích hợp và dùng cho những thiết bị điện tử, truyền tải trên nền cáp mạng (cáp mạng RJ45). PoE là viết tắt của Power Over Ethernet có nghĩa là nguồn điện thông qua Ethernet. Thường thì công nghệ này phù hợp và được ứng dụng trong những hệ thống Camera IP cho những mục đích quay quét.

Thiết bị Switch PoE Cisco 2960, 2960-X, 2960-S 24 Port, 48 Port PoE cho Camera IP

Thiết bị mạng Switch PoE giải pháp tuyệt vời cho các hệ thống Camera với tính năng truyền tải dữ liệu và năng lượng (Nguồn PoE), với thiết bị Switch có tích hợp PoE mọi người sẽ không cần phải đi thêm dây nguồn và cũng không cần đến thiết bị mạng chuyển đổi nguồn cho camera. Việc sử dụng thiết bị chuyển mạch Switch PoE tạo ra sự tiện lợi cho những hệ thống đồng thời cũng giúp tiết kiệm, giảm thiểu 1 nguồn chi phí đáng kể.

Và khi lựa chọn Switch PoE bạn nên quan tâm tới 2 yếu tố chính đó là tổng số nguồn cung cấp và nguồn trên từng.

Thông dụng và phổ biến nhất nguồn điện được đảm bảo trên mỗi cổng thường là 15,4 W và 30W đủ để đáp yêu cầu cầu cấp nguồn của phần lớn các thiết bị Camera IP trên thị trường ngày nay.

Xem thêm : https://ciscochinhhang.com/