Đặt banner 324 x 100

Dịch vụ trồng cây xanh, cây công trình


Nếu bạn đang gặp phải vấn đề này thì bạn đừng lo lắng. Công ty dịch vụ trồng cây xanh và chăm sóc cây xanh Vnhieu là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ trồng cây xanh uy tín giá tốt tại TP.HCM với hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển và đã thực hiện thành công các dự án lớn cho các khu công nghiệp, chung cư cao cấp…
 
Trồng cây bóng mát, trồng cây công trình
 
Toàn bộ cây xanh của chúng tôi cung cấp đều được đóng bầu từ trước và chăm sóc tại vườn ươm. Việc này đảm bảo sau khi trồng tại công trình cây không bị mất sức và xanh tốt. Dịch vụ trồng cây bóng mát, trồng cây công trình của chúng tôi bao gồm toàn bộ phân, đất dinh dưỡng, cây chống. Ngoài ra, Vnhieu có cung cấp thêm dịch vụ chăm sóc cây xanh sau khi trồng nếu có yêu cầu.
 
dich-vu-trong-cay-xanh
 
Trồng cây cảnh ngoại thất
 
Chúng tôi cung cấp và trồng tất cả những loại cây cảnh ngoại thất. Ngoài ra, chúng tôi sẽ hỗ trợ việc sắp xếp, bố trí cây và lắp đặt hệ thống tưới tự động, bán tự động nếu khách hàng có yêu cầu.
 
Trồng cây cảnh trong văn phòng
 
Cây cảnh văn phòng có nhiều loại nhưng phân thành 02 nhóm chính. Bao gồm nhóm cây chịu râm và nhóm cây chịu bán râm. Do vậy, quá trình khảo sát hiện trạng thực tếlà rất quan trọng. Dựa vào đó chúng tôi sẽ tư vấn nhóm cây phù hợp để quý khách hàng lựa chọn.

Thông tin liên hệ


: caycongtrinh
:
:
:
: