Đặt banner 324 x 100

Hành trình khám phá ngôi làng Bellport USA Mỹ


Được nhiều du khách ghi lại và chia sẻ đến các tín đồ du lịch với khung hình thiên nhiên đẹp đến rụng rời. Một điểm du lịch độc đáo mà Phòng vé Eva Air tin rằng bạn sẽ không thể ngó lơ khi nhìn thấy từ 1 thị trấn làng quê đơn thuần.

Nơi bạn có thể đắm mình trong làn nước trong vắt như pha lê, mát lạnh như đá hay bơi lội thỏa thích rồi chụp ảnh. Không những thế khi bạn đặt vé giá rẻ đi Mỹ vào mùa hè người dân trong thị trấn còn hay neo thuyền ở chỗ nước nông và sạch.

Kết quả hình ảnh cho Bellport USA

Đơn giản, mộc mạc lại rất có hồn, Bellport mang đến 1 hơi thở hoàn toàn mới so với những gì du khách đã từng tưởng tượng về 1 vùng đồng quê.

Trước đây vào thế kỉ thứ 19 nó từng là 1 cảng câu cá voi và đóng tàu, tới đây du lịch, bạn sẽ cảm nhận được rằng thực sự cuộc sống ở đây gắn liền với ao hồ, thiên nhiên.

Giơ ống kính lên và chụp bất cứ khoảng khắc nào thì nó cũng đều trở thành các tác phẩm nghệ thuật xuất sắc chỉ cần đặt chân tới đây du khách có thể. Nơi đây giống như 1 thị trấn xinh đẹp có lối kiến trúc cổ kính vẫn được bảo tồn nguyên vẹn.

Thông tin liên hệ


: conglyvaness
: conglyvaness
: 0961802606
: 155 Hồ Bá Kiện, P5, Q10, TpHCM